Tải game về máy
Super RocketBall

Super RocketBall

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Super RocketBall là tựa game thể thao kết hợp hành động đầy thú vị. Cụ thể trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vì điều khiển các cầu thủ thì lúc này người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua. Và bạn phải sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới. Về cơ bản, đó là một phiên bản miễn phí của Rocket League trên di động đã được điều chỉnh cho phù hợp với màn hình cảm ứng.

Tham gia vào game bạn sẽ được giới thiệu đến với vô số chế độ chơi, từ những trận đấu trực tuyến PvP với người chơi khác cho đến tập luyện đầy chi tiết. Trong chế độ luyện tập này, bạn có thể thử các chiến lược tấn công phòng thủ thoải mái không có áp lực đi kèm như khi chơi PvP vậy. Đây là chế độ lý tưởng cho bất cứ ai mới chơi game bởi vì nó mang lại cái nhìn bao quái với cơ chế điều khiển, điều có thể gây khiến người chơi khó hiểu ở lần thử qua đầu tiên.

Cũng giống như trong Rocket League, việc điều khiển chiếc xe của bạn không phải là quá khó khăn. Nhưng điều khiến lối chơi tương đối phức tạp chính là những động tác chuyền bóng thuần thục hay thực hiện những cú sút vào khung thành hiểm hóc. Chưa kể bạn cần chọn đúng thời điểm để nhảy hoặc tăng tốc để làm đối phương bất ngờ nữa!

Tổng thế Super RocketBall là một game thể thao giải trí khá hay, dù chưa thể bằng Rocket League trên PC. Ngoài ra với 8 loại xe đua sẽ được mở khóa trong quá trình chơi, bạn sẽ phải tốn không ít thời gian để phá đảo game đâu đấy!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới