Tải game về máy
Super Mecha Champions

Super Mecha Champions

▪ Đánh giá: 7.8 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game sinh tồn

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.8/10 - (11 votes)
trailer
tổng quan

Super Mecha Champions lấy bối cảnh tương lai đi kèm các yếu tố khoa học viễn tưởng nên trong game thay vì mọi người chơi cùng ngồi trên một chiếc máy bay vận tải và nhảy dù xuống thì lúc này bạn sẽ được lái phi thuyền không gian hoặc các thiết bị công nghệ cao của riêng mình. Thậm chí trong lúc chiến đấu, ngoài các loại súng đa dạng ra còn có cả sự phụ trợ của Robot chiến đấu nữa.

Tại đây người chơi sẽ được tự do di chuyển trong bản đồ mở rộng lớn rồi tiến hành thu thập các vật phẩm vũ khí, nón, giáp, đồ cứu thương,…Tất nhiên vòng bo cũng sẽ dần thu hẹp để buộc người chơi phải giao tranh với nhau khi đối mặt.

Và trong quá trình chiến đấu, nhất là về gần bo cuối, khi chỉ còn 10 người chơi cuối cùng bạn sẽ được mở khóa và lựa chọn một Mecha – loại robot chiến đấu sở hữu kỹ năng, sức mạnh khác nhau để kết hợp cùng người chơi chiến đấu chống lại những tay chơi khác. Chính vì vậy mỗi trận đấu trong Super Mecha Champions Mobile không chỉ đơn thuần là cuộc chiến của 100 con người mà còn là cuộc chiến của các Mecha được điều khiển bởi con người nữa.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Super Mecha Champions mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Super Mecha Champions trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Super Mecha Champions trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Super Mecha Champions cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Super Mecha Champions siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp