Tải game về máy
Summon Legends

Summon Legends

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thị trường game thẻ bài vẫn luôn là một trong những thể loại được yêu thích nhất bởi sự gọn nhẹ nhưng vẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia của mình. Tiếp nối theo sự hấp dẫn đó mà Summon Legends ra mắt, đảm bảo sẽ mang lại những giây phút giải trí của những game thủ tay mơ lẫn lão làng của thể loại này trên nền tảng di động.

Về cơ bản lối chơi của Summon Legends vẫn đi hướng giống với game thẻ bài nổi tiếng Hearthstone khi hai bên người chơi sẽ sử dụng mana của mình để triệu hồi các lá bài quái thú lẫn phép thuật tấn công triệt hạ lẫn nhau. Nếu người chơi mất quái thú bảo vệ thì sát thương sẽ bị trừ thẳng vào 30 điểm gốc, khi điểm gốc về 0 thì thua luôn. Với 8 lớp nhân vật khác biệt cùng những lá bài đặc biệt chỉ xuất hiện cùng lớp nhân vật đó, đảm bảo sẽ tạo nên một lối chơi sưu tầm lẫn khắc chế nhau cực kì hấp dẫn.

Tuy vậy Summon Legends vẫn có một số điểm khác biệt trong lối chơi bao gồm việc phân chia tài nguyên để triệu hồi những lá bài của mình thành 2 loại riệng biệt bao gồm quái thú và phép thuật. Chúng không hề liên quan với nhau, bởi vậy trong trận đấu bạn có thể thoải mái triệu quái lẫn dùng phép mà không lo bị hết năng lượng. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng để không vung tay quá trán mà dùng hết bài trong 1 lượt.

Game còn cho phép bạn triệu hồi ra gần 400 loại quái vật lấy cảm hứng từ thần thoại hay được sáng tạo riêng đầy mới lạ. Bên cạnh đó cử động thiết kế của chúng được làm một cách tỉ mỉ và tinh xảo mang lại trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất cho người chơi.

Điểm hấp dẫn không thể không kể tới của game là phần đồ họa bắt mắt và hệ thống thẻ bài đa dạng độc đáo. Thông qua việc kết hợp các kĩ năng và sắp xếp thứ tự ra bài, cuộc chiến giữa các thế lực trong game đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới