Icon image

Strangers Awaken

17/03/2023
Icon image
1star
1.5K reviews
508
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Strangers Awaken được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt và hoành tráng. Từ tạo hình nhân vật cho đến dàn quái vật được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế. Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng, hiệu ứng hình ảnh chất lượng, độ chi tiết cao không thua kém gì các game trên PC khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm vào những trận chiến đội đầy kịch tính và đậm tính chiến thuật.

Game Strangers Awaken có 10 class anh hùng, mỗi anh hùng có 16 cấp độ. Ngoài ra, tất cả các anh hùng đều sở hữu những chỉ số thuộc tính khác nhau như tanker, hỗ trợ hồi máu, gây sát thương chính,… Trong chiến đấu, mỗi khi anh hùng tăng cấp các chỉ số sẽ được cải thiện tốt hơn, đồng thời người chơi cũng có thể mua thêm các vật phẩm hỗ trợ và phối hợp các phép thuật, kỹ năng team để tạo ra chiến thuật hiệu quả.

Hệ thống phép thuật trong game Strangers Awaken gồm 6 loại là ánh sáng, Tia sét, Đất, Lửa, Băng và Bóng Tối. với hơn 200 phép thuật và kỹ năng nhóm đặc biệt, người chơi có thể lựa chọn các kĩ năng, phối hợp các combo một cách nhuần nhuyễn với các thành viên khác trong đội để hỗ trợ nhau trong mọi tình huống, đặc biệt là khi bước vào giao tranh tổng giành lợi thế chiến thắng.

Trang chủ: https://playstrangers.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet