Tải game về máy
Strain Tactics

Strain Tactics

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Strain Tactics lấy bối cảnh trong một thế giới viễn tưởng nơi sự sống còn của nhân loại đang bị đe dọa bởi cuộc xâm lăng của quân đoàn hùng mạnh ngoài Trái đất. Mỗi bước chân chúng đi là một thành phố chịu cảnh hoang tàn với sự mất tích bí ẩn của nhiều dân cư. Thấy sự tuyệt diệt đang hiển hiện trước mắt, một nhóm các cường quốc trên thế giới ra quyết định tổ chức một đội đặc nhiệm lãnh trách nhiệm đương đầu với thực thể ngoài hành tinh, bao gồm những cá nhân tinh nhuệ nhất trong cả khoa học lẫn quân đội.

Về lối chơi, Strain Tactics giới thiệu đến với người chơi một cơ chế dừng game bất kì lúc nào để điều chỉnh lại chiến thuật của mình. Người chơi sẽ phải vận dụng cơ chế này để chống lại hàng trăm kẻ địch trong cùng một thời điểm. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau có thể được kết hợp và tạo nên những chuỗi tấn công đầy uy lực. 

Strain Tactics mang đến một bộ sưu tập gồm 80 nhân vật mà bạn có thể mang về cho tổ đội của mình, tiếp đến là gần 150 loại vũ khí để thỏa sức tùy biến họ. Nhờ vậy game mang đến một lối chơi đa dạng nơi bạn sẽ có thể điều chỉnh sức mạnh của các nhân vật của mình trước mỗi màn chơi sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra game còn cố gắng tạo dựng nên một chiến trường thật nhất có thể nơi mà từng nhân vật của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh. Ví dụ nếu như mất quá nhiều đồng đội, tinh thần của họ sẽ xuống thấp và không còn sức chiến đấu. Lúc này bạn cần chuyển sang sử dụng những ụ súng tự động đồng thời dùng thuốc an thần để trấn tĩnh quân lính trở lại.

Với những điểm sáng ở trên, Strain Tactics là một tựa game bắn súng rất thích hợp dành cho những fan của thể loại chiến thuât chuyên sâu, nơi người chơi phải tính toán đến đều nhỏ nhất trước mỗi trận chiến nhằm mang lại chiến thắng cho mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Strain Tactics mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Strain Tactics trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Strain Tactics trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Strain Tactics cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Strain Tactics siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển