Star Fall

Star Fall

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

Bối cảnh của game mobile Star Fall diễn ra tại một thế giới Fantasy với muôn vàn những sinh vật huyền bí nổi tiếng trong những bộ tiểu thuyết, truyện tranh quen thuộc. Với số lượng nhân vật đa dạng, đi kèm nhiều tính cách đặc trưng lẫn phong cách chiến đấu cũng vô cùng khác biệt, người sẽ phải lựa chọn một trong số những nhân vật này và cùng đồng hành xuyên suốt cốt truyện của game. Tại đây bạn cũng chính là nhân vật chính của tựa game này và bắt đầu một chuyến hành trình chiến đấu để tìm lại ký ức đã mất, đồng thời vén màn những bí mật ẩn giấu đằng sau những âm mưu của các thế lực xấu xa.

Star Fall được xây dựng với nền đồ họa 3D đẹp mắt, với hình ảnh, vật thể trong game được thiết kế theo phong cách hoạt họa, đi kèm theo đó là những hiệu ứng slow-motion cực kỳ ấn tượng mỗi khi nhân vật tấn công, sử dụng kỹ năng hay đỡ đòn thành công. Cơ chế chiến đấu của Star Fall được hình thành theo lối Touch & Drag, có phần khá giống với siêu phẩm Infinity Blade nổi tiếng một thời trước kia. Điểm khác biệt có lẽ chính là việc chiến đấu sẽ được diễn ra theo lượt, một bên tấn công, một bên phòng thủ, chứ không phải là tấn công dồn dập.

Ở lượt công, người chơi sẽ phải lựa chọn vị trí tấn công, tung ra những đòn kết hợp và sử dụng kỹ năng thật hợp lý để khiến đối thủ không thể phản ứng kịp. Còn ở lượt thủ mục tiêu duy nhất là canh thời gian thật chuẩn xác thể có thể phòng thủ thành công, giảm thiểu sát thương xuống mức nhỏ nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm có được sau mỗi trận đấu để nâng cấp, cường hóa trang bị, gia tăng sức mạnh cho nhân vật đồng thời mở khóa thêm những kỹ năng, vũ khí mới nữa.

Tải game Star Fall mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Star Fall trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Star Fall trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Star Fall cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Star Fall siêu giá trị

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển