Tải game về máy
Spell Chaser

Spell Chaser

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cốt truyện trong Spell Chaser mang đậm màu sắc thần thoại với những vị thần cai quản cả vũ trụ với sức mạnh vô song. Họ vô tình tạo ra Trái Đất và bạn cho con người nơi đây tiềm ẩn trong mình những khả năng đặc biệt. Tuy vật một số vị thần lại căm ghét tạo vật của mình, và cả vũ trụ đang đứng trước bờ vực của chiến tranh. Lúc này liệu bạn có thể làm gì để ngăn chặn thảm họa diệt vong cho giống loài của mình?

Lối chơi của Spell Chaser được thiết kế khá mang phong cách đặc sệt ARPG 3D với góc nhìn được fix cố định bên cạnh lối chơi thuần RPG cơ bản. Nền đồ họa của Spell Chaser cũng khá đẹp và được thiết kế phù hợp với các dòng máy trên di động. 

Spell Chaser mobile sẽ không chú trọng vào level mà trái lại để người chơi có thể thỏa sức combo đủ hết mọi chiêu thức của nhân vật.  Bù lại người chơi sẽ phải học các kỹ năng mới bằng hệ thống Runes được khảm vào các trang bị như quần áo vào vũ khí, càng sử dụng một kỹ năng nhiều thì Runes đó càng mạnh và có thể lên cấp nhiều lần khác nhau. Đặc biệt người chơi có thể tùy ý trộn các kiễu Runes lại với nhau để tạo nên một bộ thẻ kỹ năng đặc biệt của riêng mình và không hề đụng hàng với bất kì người chơi nào khác trong PvP.

Một điều đáng chú ý hơn là game mobile Spell Chaser sở hữu rất nhiều các nhân vật khác nhau, chúng đều tùy thuộc loại Runes mà bạn chọn chứ không cố định là cứ phù thủy là đứng đằng xa bắn phép hay tank cứ lên đầu chịu đòn. Thậm chí nếu thích bạn có thể tự tạo nên cho mình một nhân vật kết hợp giữa phù thủy và chiến binh cũng được.

Cũng cần phải nói thêm rằng các màn chơi trong game được xây dựng theo hướng vượt phụ bản với việc cuối màn phải đối đầu với những con boss hùng mạnh khác nhau. Đánh bại chúng bạn mới có thể tiếp tục phiêu lưu tiếp được.

Và cũng giống như bao sản phẩm nhập vai cùng thể loại, Spell Chaser còn cho người chơi quyền nâng cấp những bộ áo giáp và vũ khí bằng số tiền kiếm được thông qua quá trình chiến đấu qua từng màn chơi. Hơn hết, nhân vật chính của bạn còn có thể được trang bị vô số món đồ mới hay thay đổi hoàn toàn ngoại hình cũng như sức mạnh khi đối đầu với kẻ thù.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật