Tải game về máy
Soldier Reborn

Soldier Reborn

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Với cách chơi tương tự như Metal Slug, bạn sẽ trong vai 1 người lính đi đánh trận. Lúc này bạn có thể thỏa sức chiến đấu suốt vô vàn màn chơi của game Soldier Reborn kéo dài từ những thành phố đổ nát cho tới những khu rừng rậm nguyên sinh.

Soldier Reborn vẫn giữ những nét đặc trưng nhất của phong cách chiến đấu cuộn cảnh màn hình ngang quen thuộc. Game sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp kết hợp với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ và âm thanh sống động. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh mượt mà và mang đến những khung cảnh mà nhiều đã quen thuộc trong dòng game Rambo lùn như những con trùm khổng lồ, phương tiện chiến đấu hiện đại như máy bay xe tăng,…cho đến những loài sinh vật ngoài hành tinh hay đột biến.

Cách điều khiển nhân vật trong Soldier Reborn có nhiều điểm khác biệt khi người chơi sẽ thực hiện các thao tác di chuyển, nhảy, bắn…để hoàn thành nhiệm vụ với những màn chơi lúc nào cũng trong tình trạng đông đúc kẻ thù mà chỉ cần một bước sai lầm thôi cũng đủ khiến bạn phải đi lại từ đầu.

Điểm nhấn trong Soldier Reborn phải kể đến hệ thống vũ khí khá đa dạng, các loại súng trong game cũng phong phú như nhiều tựa game bắn súng khác như các loại súng trường, súng bắn tỉa và súng shortgun. Ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng những loại súng đặc biệt như súng bắn tên lửa, súng cối, súng laze, súng phun lửa… 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới