Tải game về máy
Soái Vương

Soái Vương

▪ Đánh giá: 8.9 sao (100 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.9/10 - (100 votes)
trailer
tổng quan

Game Soái Vương đã bỏ đi những cơ chế gameplay thường thấy trong dòng thể loại nhập vai, thay vào đó sản phẩm tập trung vào quốc chiến. Ngoài ra trò chơi còn dung hợp nhiều dạng yếu tố gameplay kinh điển khác nhau như A-RPG, turn-based, tính chiến lược SLG, hứa hẹn làm hài lòng cả fangame nhập vai lẫn chiến thuật.

Theo đó trong game người chơi có thể chiêu mô vô số võ tướng dũng mãnh trong lịch sử để phục vụ dưới trướng, hoàn thành mưu đồ bá nghiệp, công thành chiếm đất để thống nhất thiên hạ.

Ở khâu thiết kế hình ảnh, webgame Soái Vương gây được ấn tượng với người chơi ngay từ ban đầu nhờ vào chất lượng đồ họa đẹp, mượt mà ngay trên nền tảng trình duyệt và tỏ ra chẳng hề kém cạnh những sản phẩm game client cùng thể loại. Hệ thống các nhân vật được xây dựng bằng mô hình 3D chi tiết, có màu sắc đẹp, di chuyển trên khung cảnh môi trường 2D đơn giản nhưng hiệu quả và có tính thẩm mỹ.

Hệ thống chiến đấu trong game chủ yếu vẫn là hình thức RPG khi người chơi tiếp nhận nhiệm vụ, rồi đi đánh quái, tìm NPC, thu thập hay tham gia phụ bản cùng bạn bè, đi săn Boss. Nhưng trò chơi có đưa ra hoạt động gameplay đặc thù mang tên Chiến Quốc Phong Vân lại có phương thức chiến đấu theo kiểu turn-based và thiên về yếu tố SLG đầy tính chiến thuật, yêu cầu người chơi dàn trận, sắp xếp đội hình, am hiểu công năng của từng võ tướng.

Đến với tựa game này, người chơi sẽ còn được trải nghiệm hàng tá nội dung gameplay khác nhau như PVP liên server trên nhiều hình thức quy mô khác nhau, hệ thống tạo ra căn phòng riêng, tiến hóa tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống vương quyền, gia tăng sức mạnh nhân vật bằng nhiều hình thức đa dạng…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Soái Vương mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Soái Vương trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Soái Vương trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Soái Vương cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Soái Vương siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond