Tải game về máy
(Dung lượng: 8GB)
Sở Lưu Hương Mobile

Sở Lưu Hương Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: NetEase

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Sở Lưu Hương Mobile thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh tiên kiếm hiệp làm chủ đạo được sản xuất và phát triển bởi NetEase – một tên tuổi lớn ở mảng game tại thị trường Thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng. Do đó chúng ta có thể thấy được Sở Lưu Hương 3D Mobile là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh lẫn nội dung, cốt truyện vững chắc.

Mở đầu, game Sở Lưu Hương Mobile sẽ đưa người chơi vào thể giới kiếm hiệp cổ trang với những tình tiết từa tựa như bộ phim kinh điển cùng tên, điều đó có nghĩa là người chơi có thể hy vọng vào một sản phẩm đậm chất ngôn tình theo phong cách kiếm hiệp, yếu tố đã làm nên đặc trưng của nền  văn học Trung Hoa.

Tuy nhiên đó không phải là lý do duy nhất khiến Sở Lưu Hương Mobile trở thành một trong số những sản phẩm được mong chờ nhất tại Trung Quốc. Điểm mạnh nhất của Sở Lưu Hương Mobile nằm ở nền tảng đồ họa 3D cực khủng, với tạo hình nhân vật, kiến trúc được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét, khiến người chơi không khỏi ngỡ ngàng. Và để xứng tầm với cốt truyện đặc sắc, mọi khung hình trong Sở Lưu Hương Mobile đều được thiết kế lãng mạn hết sức có thể, tạo ra một không gian tràn ngập tình yêu dành cho các game thủ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật