Tải game về máy
Smashing The Battle

Smashing The Battle

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Bối cảnh Smashing The Battle đặt người chơi vào một thế giới tương lai xa, nơi robot làm tất cả mọi việc từ xây dựng thành phố đến quản lý. Tuy nhiên một số con robot xấu xa đã trở nên hung hãn tấn công loài người, một số khác thì “cao siêu” hơn lập kế hoạch biến loài người trở thành nô lệ cho chúng và hủy diệt các thành phố. Lúc này người bạn thân của nhân vật chính cũng bị đám robot xấu xa bắt làm con tin. Và từ đây hành trình của người chơi là giải cứu người bạn của mình thoát khỏi ngục tù và cái chết đang treo lơ lửng trước mắt.

Là một game hành động nhập vai “hack-n-slash” đã tay, Smashing the Battle cho phép người chơi điều khiển nhân vật di chuyển qua lại để tấn công kẻ thù cũng như phải khéo léo né tránh các bẫy chết người. Bên cạnh đó không giống như những sản phẩm cùng thể loại khi người chơi không thể cùng lúc né đòn trong khi tấn công thì Smashing the Battle lại khác. Cụ thể game cho phép người chơi có thể thoải mái hủy lệnh tấn công bất cứ lúc nào để tập trung phòng thủ, né chiêu thức tấn công của kẻ thù một cách dễ dàng. 

Bên cạnh đó yếu tố nhập vai còn được thể hiện rõ trong Smashing The Battle với việc cho phép game thủ tùy ý điều chỉnh các chỉ số sức mạnh của nhân vật như sát thương, máu, giáp,…Hơn nữa người chơi có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật để chiến đấu sao cho hợp lý trong trận chiến. Mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh và skill riêng được sử dụng trong từng tình huống nhất định. 

Đồ họa cũng là điểm mạnh của Smashing The Battle khi sở hữu cho mình nền tảng 3D sắc nét và sinh động. Các nhân vật trong game đều được thiết kế đậm phong cách Anime nhiều màu sắc, đặc biệt hơn tất cả nhân vật chính trong game đều là những cô gái được tạo hình xinh đẹp và cực kì moe chính điểm này đã gây ấn tượng cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra các chi tiết từ đổ bóng, hiệu ứng cháy nổ từng đòn đánh tung ra, hay thiết kế của các trang bị trong game đều được lột tả một cách vô cùng chân thực. 

Nhìn chung với thế mạnh về lối chơi ARPG cộng đồ họa 3D  ấn tượng của mình, Smashing The Battle vẫn rất thích hợp để bạn giải trí sau mỗi lúc căng thẳng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới