Tải game về máy
Slaughter 2

Slaughter 2

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tiếp nối những pha hành động bắn phá điên cuồng thuộc hàng nhất di động, đàn em mang tên Slaughter 2 đã ra đời. Qua đó sản phẩm được cải thiện đồ họa và hình ảnh động cũng như thêm vào kẻ thù mới, vũ khí, và nhiều khía cạnh khác nữa.

Game đưa người chơi vào một khung cảnh hỗn loạn sau một cuộc vượt ngục tập thể. Trong vai trò một người lính đặc nhiệm đơn độc bạn bắt đầu hành trình tìm hiểu những âm mưu đen tối của những băng đảng đang xâm chiếm thành phố đồng thời cố gắng tìm cách sống sót trước cảnh hỗn loạn. Cốt truyện game lần này sẽ còn chi tiết hơn, thú vị hơn nhiều so với người tiền nhiệm đi trước.

Bù lại thì phần hệ thống điều khiển trong Slaughter 2 vẫn sẽ được thiết kế một cách khá đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Phía trái màn hình cho phép người chơi thực hiện các thao tác di chuyển và phía phải màn hình là hàng loạt các phím bấm ảo để kích hoạt vũ khí chiến đấu. Bên canh đó người chơi còn có cơ hội thu lượm và sử dụng vô số các loại vũ khí quen thuộc với game thủ của FPS từ súng ngắn, súng trường cho đến súng bắn tỉa…

Đồ họa của game có thể gọi là khá ổn so với mặt bằng chung của các game bắn súng khác, game mang đến nhiều cải thiện chi tiết hơn về mặt đồ họa, hình ảnh nhân vật cũng như chuyển động hay vô số thiết kế kẻ thù, vũ khí mới,… để giúp game thủ có được trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này