Sketch War IO

Sketch War IO

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Sketch War IO là một tựa game IO bắn súng góc nhìn từ trên cao xuống được sản xuất và phát hành bởi công ty Sketch Games – đây cũng là tựa game đầu tiên ghi dấu ấn khi bước chân vào ngành công nghiệp sản xuất game của công ty này. Chính vì vậy có thể thấy ở Sketch War IO có chút gì đó tươi mới và không trùng lặp với bất kỳ tựa game nào khác.

Cũng giống như các tựa game IO khác, Sketch War IO đặt tính giải trí đơn thuần, nhẹ nhàng lên hàng đầu, thêm vào đó sự tối ưu hóa đến từ đồ họa cũng như lối chơi cũng phải được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Điều này giúp cho lối chơi nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng không được thiếu chiều sâu hay công nghệ đồ họa không được tân tiến nhưng vẫn phải mang một màu sắc riêng biệt và dễ làm quen đối với mọi game thủ ở mọi lứa tuổi.

Không rườm rà hoa mỹ hay phát triển quá rườm rà ở những yếu tố xung quanh, Sketch War IO đã xác định rõ thế mạnh của mình đó chính là những trận chiến vô cùng kịch tính diễn ra với tần suất liên tục giữa những người chơi trên thế giới với nhau. Cụ thể hơn khi bắt đầu game người chơi cùng với những game thủ khác trên toàn thế giới sẽ được sắp xếp một cách ngẫu nhiên để tham gia vào những đấu trường khác nhau qua đó tìm ra được người xuất sắc nhất trong mỗi đấu trường. Người chiến thắng ở mỗi trận đấu sẽ nhận được một số điểm và khi tổng điểm của người chơi xuất sắc, bạn sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng của Sketch War IO.

Mỗi đấu trường trong Sketch War IO đều sở hữu diện tích vô cùng lớn, có thể chứa tới hàng chục người chơi một lúc cùng tham gia tranh đấu với nhau. Trong quá trình chơi game, bạn có thể thu thập những vật dụng khác nhau như vũ khí, bình máu, đạn dược…nhưng với những vũ khí có sát thương cao hơn, bạn cần phải mở khóa chúng trước mới có thể thu thập được. Hiện tại Sketch War IO đem đến cho người chơi một kho vũ khí khá đa dạng bao gồm súng lục, súng trường, súng máy và một số loại súng thông dụng khác.

Một điểm đặc biệt nữa đến từ Sketch War IO, khi tựa game này có thể cho phép người chơi thỏa thích gia nhập trên cả 2 nền tảng thông dụng nhất hiện nay, mobile và PC. Điều này đem lại lợi thế không hề nhỏ cho cả người chơi và nhà phát hành khi số lượng người chơi trong cùng một lúc luôn được đảm bảo, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc ghép trận. Thêm vào đó bạn còn có thể gia nhập Sketch War IO mọi lúc mọi nơi mỗi khi rảnh rỗi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021