Icon image

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ

07/08/2021
Icon image
1star
1.1K reviews
108
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Siêu Xayda Online: Cuộc chiến vũ trụ - Game thẻ tướng đề tài DragonBall của GmoVietSiêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ ✔️ (Sieu Xayda Online)  là tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Nhắc đến Dragon Ball, game thủ mobile Việt Nam càng không lạ gì những tựa game ăn theo bộ truyện tranh lừng danh tuổi thơ này. Tuy nhiên để mà kể một tựa game góp mặt đầy đủ những gương mặt cũng như yếu tố trong Dragon Ball thì Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ chính là sự lựa chọn thú vị nhất đối với game thủ mobile trong thời điểm này.

Là một tựa game thẻ tướng, Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ sở hữu toàn bộ nhân vật, bối cảnh cũng như các trận chiến được tái hiện y như nguyên bản bộ manga nổi tiếng Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng. Qua đó, game thủ sẽ được hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn không hồi kết, mà kết quả sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như khả năng quản lý tài nguyên của người chơi, sự kiên nhẫn và cả may mắn.

Sở hữu lối chơi đấu tướng nhàn rỗi nhưng đầy cuốn hút, game thủ sẽ được lựa chọn tối đa 5 thẻ tướng ứng với 5 vị trí trong đội hình của Siêu Xayda Online. Các yếu tố kích duyên, kích hệ, kết hợp kỹ năng sẽ ảnh hưởng đến chiến thuật trong từng trận đấu. Với hệ thống thẻ tướng đa dạng, game hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu trí cực căng và, game thủ không chỉ cần phải nhanh nhạy trong việc đưa ra chiến lược phát triển, khắc chế nhân vật mà còn phải khôn khéo trong việc sắp xếp đội hình, từng bước vươn lên những thứ hạng cao trong các đấu trường hay vượt ải siêu tốc độ.

Bên cạnh đó cùng với chuỗi hoạt động PvE – PvP dày đặc, Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ đem đến nhiều trải nghiệm hơn với đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc để game thủ có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm cùng bạn bè khi game chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Trang chủ: https://2game.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet