Tải game về máy
Siêu Thần LOL

Siêu Thần LOL

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Siêu Thần LOL có tên tiếng anh là War Of Super Legends, thuộc thể loại game mobile online nhập vai đấu thẻ tướng kết hợp lối chơi MOBA quen thuộc. sắp được NPH VTC Game cho ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8/2016 tới. Trò chơi có bối cảnh, phong cách thiết kế nhân vật dựa theo LMHT. Tuy nhiên về phần hình ảnh hiển thị trong game đã được biến đổi đi chút ít so với nguyên bản.

Về gameplay, Siêu Thần LOL được chia ra làm 2 bộ phận chính gồm chiến đấu và phát triển nhân vật. Trong đó phần chiến đấu được xây dựng đa dạng, bao gồm cả PVE lẫn PVP với phụ bản, map dã ngoại hay các khu vực chiến trường quen thuộc của game LMHT. Hàng ngày, người chơi cần cố gắng tham gia vào đủ những hoạt động này để tích lũy được nhiều phần thưởng quan trọng.

Về phương diện phát triển nhân vật, trò chơi đưa ra 4 bước chính gồm thăng cấp trang bị, thăng cấp kỹ năng, khảm phù văn và phân phối điểm talent. Mỗi hero trong game đều có trang bị riêng biệt, và dùng để gia tăng năng lực chiến đấu lẫn thăng sao tương tự với cơ chế ở một số game mobile đấu thẻ bài thời gian gần đây trên di động.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chưa đầy 24 tiếng nữa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức trở lại