Icon image

Siêu Thần 3Q Gzone

26/03/2022
Icon image
5star
2 reviews
751
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Siêu Thần 3Q Gzone ✔️ (Siêu Thần 3Q Gzone) là trải nghiệm hoàn toàn mới với lối chơi hành động chặt chém cực đã tay. Game được phát hành bởi Gzone mọi công đoạn thử nghiệm đều đã hoàn tất, bản thân game cũng đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Lấy cảm hứng từ thời đại tam quốc loạn lạc, Siêu Thần 3Q Gzone mang đến một góc nhìn khác về các vị tướng lừng danh thời Tam Quốc. Qua đó lần lượt từng Mã Siêu, Trương Phi, Lữ Bố… đều được tái hiện trước mắt game thủ, tuy nhiên khác với vẻ anh dũng thần võ quen thuộc , những vị tướng này giờ đây đều toát lên tà khí, cuồng bạo và đen tối hơn.

Lối chơi của Siêu Thần 3Q chủ yếu xoay quanh xây dựng đội hình, game thủ có thể xây dựng một đội với 6 tướng, mỗi tướng đều sở hữu cho mình những kỹ năng riêng độc đáo. Và chỉ nội việc tính toán, nâng cấp tăng skill thôi cũng đã quá đủ thử thách mà Siêu Thần 3Q có thể mang đến cho game thủ. Ngoài ra cơ chế đánh thành xưng vương truy đuổi kẻ thù trong game cũng là điểm nhấn khó bỏ qua cho game thủ và cộng đồng, tuy nhiên đó lại là câu chuyện khi game chính thức ra mắt.

Về cơ bản lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với Dynasty Warrior, dòng game chặt chém Tam Quốc đình đám của Tecmo Koei. Nhưng với đồ họa đơn giản và góc nhìn trên cao, Siêu Thần 3Q càng nhẹ nhàng hơn và dễ tiếp cận với đại đa số game thủ mobile. Bên cạnh đó lối chơi và kho tướng vô cùng đa dạng của game cũng đồng thời gợi lên không ít cảm hứng khám phá cho game thủ.

Trang chủ: https://st3q.zoneplay.vn/home

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet