Tải game về máy
Siêu Thần 3Q Gzone

Siêu Thần 3Q Gzone

▪ Đánh giá: 10 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gzone

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (2 votes)
trailer
tổng quan

Siêu Thần 3Q Gzone 0Siêu Thần 3Q Gzone ✔️ (Siêu Thần 3Q Gzone) là trải nghiệm hoàn toàn mới với lối chơi hành động chặt chém cực đã tay. Game được phát hành bởi Gzone mọi công đoạn thử nghiệm đều đã hoàn tất, bản thân game cũng đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Lấy cảm hứng từ thời đại tam quốc loạn lạc, Siêu Thần 3Q Gzone mang đến một góc nhìn khác về các vị tướng lừng danh thời Tam Quốc. Qua đó lần lượt từng Mã Siêu, Trương Phi, Lữ Bố… đều được tái hiện trước mắt game thủ, tuy nhiên khác với vẻ anh dũng thần võ quen thuộc , những vị tướng này giờ đây đều toát lên tà khí, cuồng bạo và đen tối hơn.

Lối chơi của Siêu Thần 3Q chủ yếu xoay quanh xây dựng đội hình, game thủ có thể xây dựng một đội với 6 tướng, mỗi tướng đều sở hữu cho mình những kỹ năng riêng độc đáo. Và chỉ nội việc tính toán, nâng cấp tăng skill thôi cũng đã quá đủ thử thách mà Siêu Thần 3Q có thể mang đến cho game thủ. Ngoài ra cơ chế đánh thành xưng vương truy đuổi kẻ thù trong game cũng là điểm nhấn khó bỏ qua cho game thủ và cộng đồng, tuy nhiên đó lại là câu chuyện khi game chính thức ra mắt.

Về cơ bản lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với Dynasty Warrior, dòng game chặt chém Tam Quốc đình đám của Tecmo Koei. Nhưng với đồ họa đơn giản và góc nhìn trên cao, Siêu Thần 3Q càng nhẹ nhàng hơn và dễ tiếp cận với đại đa số game thủ mobile. Bên cạnh đó lối chơi và kho tướng vô cùng đa dạng của game cũng đồng thời gợi lên không ít cảm hứng khám phá cho game thủ.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

thêm
hình ảnh

Tải game Siêu Thần 3Q Gzone mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Siêu Thần 3Q Gzone trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

+ Tải game Siêu Thần 3Q Gzone trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

+ Download bản APK game Siêu Thần 3Q Gzone cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

Nhận giftcode game Siêu Thần 3Q Gzone siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gzone gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim