Icon image

Siêu Sao Tam Quốc Mobile

19/06/2024
Icon image
5star
476 reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Siêu Sao Tam Quốc Mobile – Sieu Sao Tam Quoc Mobile sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6 bởi NPH SohaGame nổi tiếng, đây chính là phiên bản remake cực hot của tựa game thẻ tướng chiến thuật đình đám trong năm 2022. Sau nhiều tháng chờ đợi và mong chờ, NPH SohaGame đã mang phiên bản remake này về thị trường Việt Nam, cũng như hé lộ các hình ảnh đầu tiến khiến nhiều game thủ phấn khích không thôi.

Được biết, trong phiên bản remake này thì phần đồ họa và giao diện trong game sẽ được cải tiến để các game thủ có một trải nghiệm mới mẻ hơn. Đồng thời bổ sung thêm các nhân vật mới vào trong game, đẩy số nhân vật Tam Quốc lên tới 118 nhân vật khác nhau để người chơi thỏa thích xây dựng đội hình.

Đặc biệt, tựa game Siêu Sao Tam Quốc Mobile vẫn sẽ giữ nguyên tạo hình theo phong cách manhwa cực hot được nhiều game thủ yêu thích. Người chơi sẽ lại một lần nữa chiêm ngưỡng các nhân vật Tam Quốc trong hình dạng ma mị, quyến vũ và cả dũng mạnh trong game.

Hiện tại NPH SohaGame vẫn chưa hé lộ lối chơi của phiên bản remake game thẻ tướng chiến thuật Siêu Sao Tam Quốc Mobile này, tuy nhiên theo các hình ảnh được tiết lộ thì game vẫn sẽ giữ lại cơ chế khắc chế gồm 5 hệ Mộc, Thủy, Hỏa, Ám và Quang. Qua đó, có thể dự đoán rằng lối chơi của game sẽ không mấy thay đổi so với phần game trước đó.

Ngoài ra, các hoạt động PvE và PvP trong game cũng sẽ không có nhiều thay đổi, mà chỉ bổ sung thêm các hoạt động mới để giúp người chơi có một trải nghiệm thư giãn. Đồng thời, trong phiên bản remake, NPH SohaGame cũng cho ra mắt nhiều hoạt động sự kiện hấp dẫn để người chơi sớm có được những vị tướng 5 sao xịn xò và vượt qua giai đoạn tân thủ một cách nhanh chóng.

Trang chủ: https://sieusaotamquoc.vn/landing

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Rosalee Budak, You're so accomplished! visit
3 weeks ago