Icon image

Siêu Học Viện 3D

06/12/2023
Icon image
5star
4.4K reviews
2.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Siêu Học Viện 3D – Sieu Hoc Vien 3D Boom Games là tựa game thẻ tướng lấy chủ đề về cuộc chiến giữa những chú Pokémon vừa dễ thương nhưng cũng vừa mạnh mẽ. Theo thông tin từ phía nhà phát hành Boom Games thì trò chơi này sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Game có đồ hoạ 3D độc đáo với tạo hình siêu thú bám sát nguyên mẫu IP Pokémon được nhiều game thủ yêu mến qua nhiều năm. Nhạc nền vui nhộn bắt tai sẽ khiến game thủ cảm thấy thoải mái dễ chịu.

Sau khi thu thập đủ số lượng siêu thú Pokemon cần thiết thì đã đến lúc game thủ bước vào hành trình phiêu lưu vào thế giới huyền bí ẩn chứa nhiều điều chưa khám phá hết. Không chỉ lựa chọn nhiều siêu thú mà bạn còn phải cân nhắc để mạnh hoá chúng theo chiến thuật do mình đề ra để có thể vượt ải thành công, mỗi loài Pokémon đều có 1 hệ riêng và khắc chế lẫn nhau đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn xây dựng đội hình.

Không chỉ đơn giản là thu phục Pokémon, mà bạn còn phải học hỏi để hiểu rõ từng kỹ năng và tiến hoá chúng lên cấp độ cao hơn để chinh phục những thử thách của trò chơi. Chưa kể game còn có nhiều minigame hấp dẫn khác gói gọn lại để làm đa dạng hoạt động cho game thủ trải nghiệm.

Chưa kể đến việc bạn còn có thể lắp thêm trang bị cho những chú Pokémon để giúp chúng đủ sức đương đầu với những đối thủ khó nhằn, mỗi loại trang bị được chia ra từ cấp thấp đến cao có thể rơi ra sau mỗi trận chiến căng não nhất, nếu không có đủ thành phần ghép trang bị thì người chơi cũng có thể mua chúng trong shop ingame.

Hội tụ đầy đủ yếu tố chiến thuật căng não của một tựa game thẻ tướng, Siêu Học Viện 3D xứng đáng là một trò chơi xuất sắc kế thừa tinh hoa IP Pokémon từ trước đến nay, nếu bạn là một fan cứng của những loài siêu thú mạnh mẽ này và muốn bước vào hành trình phiêu lưu không hồi kết thì hãy chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức của tựa game này.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://shv3d.boomgames.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet