Tải game về máy
Shooting Heroes

Shooting Heroes

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mỗi anh hùng trong Shooting Heroes sẽ mang trong mình đặc điểm và những năng lực chiến đấu đặc biệt. Nên việc lựa chọn đúng nhân vật cho từng màn chơi cũng là một trong những mánh để người chơi có thể hoàn thành game một cách nhanh nhất.

Với đồ họa 2D cùng lối chơi hành động bắn súng cổ điển, trong game, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ địch nguy hiểm và hung hãn luôn tìm mọi cách để tiêu diệt bất cứ thứ gì xuất hiện trong tầm mắt. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập được các item từ kẻ địch và sử dụng nó để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Càng về sau, kẻ địch sẽ mạnh hơn trước rất nhiều nên việc nâng cấp cho sẽ trở nên vô cùng quan trọng nếu bạn muốn tiếp tục hành trình khám phá game. Ngoài ra game còn cung cấp rất nhiều loại vũ khí mới lạ và sức mạnh mới mà bạn có thể mở khóa trong quá trình chơi game. Và để tăng thêm độ thử thách và đa dạng, Shooting Heroes còn mang tới rất nhiều chế độ chơi khác nhau từ chơi theo cốt truyện, vượt ải, chế độ nhặt vũ khí thỏa thích hay thậm chí là Endless Mode nơi người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là chiến đấu để sinh tồn càng lâu càng tốt.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới