Tải game về máy
Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Shin Megami Tensei Liberation Dx2

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 là tựa game mobile nhập vai đánh theo lượt được ông lớn SEGA phát triển có nội dung phỏng dựng từ thương hiệu Shin Megami Tensei nổi tiếng trên nhiều phương diện như manga, phim ảnh tại Nhật Bản. Theo đó trò chơi cho phép bạn khám phá những hầm ngục thực tế ảo thông qua cổng năng lượng từ chiếc điện thoại quen thuộc của chính mình. Tại đây bạn có thể giao tiếp với Quỷ, kết bạn, triệu hồi và chiến đấu cùng với chúng.

Được biết Dx2 là viết tắt của cụm từ Devil Downloaders – ám chỉ những người có năng lực triệu hồi và sử dụng Quỷ thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động. Nhân vật chính là một nam/nữ sinh được dẫn dắt và trao sức mạnh từ một người bí ẩn, từ đó cô/cậu đã trở thành thành viên của Liberators- một tổ chức bảo vệ thế giới.

Trong khi đó thế giới của game Shin Megami Tensei Liberation Dx2 còn tồn tại một tổ chức khác mang tên Acolytes – Hội nhóm hoạt động dựa trên triết lý riêng nhuốm màu bạo lực, họ chuyên săn lùng và loại bỏ những người có chỉ số EQ cao với hy vọng ngăn chặn trước các kẻ thù tiềm năng của tổ chức. Cứ thế cơn ác mộng đang dần dần gặm nhấm bên dưới bộ mặt yên bình của thành phố đời thực và lúc này trận chiến giữa những người Dx2 ngày càng trở nên căng thẳng và mọi sự thành bại đều phụ thuộc vào chính bạn!

Đặc biệt Shin Megami Tensei Liberation Dx2 Mobile sở hữu đồ họa 3D màn hình dọc khá lạ mắt so với thói quen chơi game của người Việt. Song song đó bộ sưu tập Quỷ của game đến từ hàng chục quốc gia và các nền văn minh khác nhau, hứa hẹn mức độ nội dung và kho kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật vô cùng đồ sộ cho bạn thỏa sức triệu hồi và vận dụng chúng vào từng trận đánh.

Tất nhiên người chơi có thể tận dụng điểm yếu của đối phương (bao gồm là AI hoặc người chơi khác) trong chiến đấu thông qua hệ thống chiến đấu theo lượt cực kỳ chuyên sâu mà game đề ra. Đồng thời lũ Quỷ này có thể được trao đổi thông qua đàm phán, săn lùng và chúng có thể được tăng cường bằng cách hợp nhất và bồi dưỡng thông qua nhiều tính năng cộng hưởng khác.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật