Tải game về máy
Shadowrun Returns

Shadowrun Returns

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Lấy bối cảnh một thế giới tương lai huyền bí kết hợp cả công nghệ và ma thuật, người chơi sẽ vào vai một Shadowrunner kì cựu (một kiểu thợ săn tiền thưởng). Bạn sẽ trải qua một thế giới kỳ lạ với sự kết hợp của những cỗ máy lạ kỳ và những sinh vật những tưởng chỉ có trong truyền thuyết như người lùn, tiên ,vâng vâng. Tất cả hợp lại tạo thành một bầu không khí u ám và thôi thúc người chơi tìm kiếm đến tận cùng bí ẩn của những vụ án giết người bí mật đang xảy ra trong thành phố.

Điểm đặc biệt trong Shadowrun Returns chính là không bó buộc nhân vật vào khuôn khổ, miễn là bạn đủ điều kiện học thì lớp nhân vật này có thể học kĩ năng của nhân vật kia và ngược lại. Điều này góp phần làm nên một lối chơi đa dạng và tùy biến theo cách chơi và ý thích của bạn.

Một trận chiến của Shadowrun Returns được thực hiện theo lượt trên một bản đồ mini khá giống với cách đánh cờ. Mỗi lượt đánh, một nhân vật sẽ được thực hiện một vài hành động dựa vào lượng Action Point (AP) mà chúng sở hữu. Thông thường, điểm Action Point mặc định cho các nhân vật là 2 nhưng có thể dao động phụ thuộc vào những năng lực đặc biệt, những thần chú hoặc item được sử dụng. Các AP này được tiêu dùng cho những hành động như di chuyển, nhả đạn, nạp đạn hoặc đọc thần chú.

Game còn khuyến khích tìm tòi và tương tác với môi trường xung quanh để khám phá những bí mật thú vị trong game. Ví dụ như sử dụng những năng lực đặc biệt của nhân vật, người chơi sẽ tìm tòi được những điều mới mẻ xung quanh bản đồ như căn phòng ẩn, đường đi bí mật hoặc các vật phẩm độc nhất vô nhị. Như Decker có thể thâm nhập vào Ma Trận thế giới ảo và tìm ra những cánh cổng bí mật cho phép nhân vật nhảy từ nơi này tới nơi khác chỉ trong nháy mắt chẳng hạn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới