Tải game về máy
SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Không cần rườm rà gì cả, bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với lối chơi đầy đơn giản của SAS: Zombie Assault 4. Một dịch bệnh bí ẩn bắt đầu lan rộng ra và lây nhiễn người bình thường trở thành xác sống trên các thuộc địa của con người ngoài vụ trụ. Lúc này bạn sẽ hóa thân thành một đặc vụ thuộc lực lượng SAS và bắt đầu chuỗi nhiệm vụ để ngăn chặn cũng như diệt trừ tận gốc đại dịch này trước khi nó lan rộng ra toàn vũ trụ.

Hiển nhiên với cái cốt truyện tiêu biểu 100% của game zombie kia thì không có gì đáng phải bàn rồi, thay vào đó hãy tập trung vào các màn hành động bắn súng vốn là điểm thu chút chính yếu của game dạng này. Phần chơi cốt truyện sẽ bao gồm vô số nhiệm vụ từ bao gồm tìm kiếm người sống sót, tìm diệt một số loại zombie đặc biệt hay bảo vệ một điểm nào đó.

Trong SAS: Zombie Assault 4, bạn sẽ chọn một trong ba lớp nhân vật đặc biệt với cây kỹ năng hoàn toàn khác biệt với nhau như một game nhập vai đặc biệt. Song song với đó là 160 loại vũ khí cùng với áo giáp, do vậy không thiếu cách để bạn “làm gỏi” lũ zombie trong từng màn chơi đâu.

Tất nhiên bọn zombie cũng không hoàn toàn ngu ngốc hoặc khù khờ như trong phim ảnh đâu! Chúng sẽ tiến hóa thành 17 chủng loại khác nhau với những đặc điểm riêng biệt mà bạn cần nắm rõ nếu muốn vượt qua một cách dễ dàng. Và để tăng thêm tính thử thách, cuối mỗi màn chơi sẽ có những con boss với siêu năng lực trấn giữ, yêu cầu bạn phải tốn không ít đạn dươc hay thậm chí là mạng sống của mình để vượt qua.

Nếu đã chán chơi một mình bạn có thể rủ thêm 3 người chơi khác cùng vào khám phá những mode chơi đặc biệt của game. Từ Assault Team, Aerial Bombardment và Zombie Antidotem với mỗi chế độ sẽ có chiến thuật riêng của nó và đòi hỏi bạn phải phối hợp một cách chặt chẽ cùng đồng đội của mình.

Nhìn chung SAS: Zombie Assault 4 là một game bắn súng hành động rất đáng chơi, lại còn gợi nhớ rất nhiều đến huyền thoại Alien Shooter khi xưa. Bên cạnh đó là hệ thống multiplayerb khá hoàn chỉnh giúp game thủ có những giây phút vui vẻ cùng bạn bè của mình. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu