Tải game về máy
Saga of Sultans

Saga of Sultans

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: ONEMT

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Saga of Sultans mở ra một thế giới nhập vai 3D rộng lớn kể về các cuộc chiến của các Vương quốc vùng Trung Đông. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật là Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Sau đó lựa chọn tiếp một trong 5 vương quốc hùng mạnh để cống hiến sức lực của bản thân.

Đồ họa trong game được chế tạo tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết, không chỉ khiến bạn đắm chìm trong những màn chiến quái, chiến Boss mãn nhãn, hoành tráng mà còn thực sự cảm thấy như đang thực sự ở trên chiến trường quy mô lớn khi tham gia những trận vương quốc chiến.

Cộng với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các tính năng, hoạt động đa dạng, Saga of Sultans Mobile dẫn dắt người chơi phát triển từ một chiến binh thấp hèn đến một sultan hùng mạnh, từ bộ lạc vô danh đến vương quốc hùng mạnh, tự mình viết nên một chương mới vinh quang trong lịch sử Ả Rập!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Saga of Sultans mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Saga of Sultans trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ONEMT.

+ Tải game Saga of Sultans trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ONEMT.

+ Download bản APK game Saga of Sultans cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ONEMT.

Nhận giftcode game Saga of Sultans siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ONEMT gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp