Tải game về máy
(Dung lượng: 1.5 GB)
Saga of Sultans

Saga of Sultans

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: ONEMT

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Saga of Sultans mở ra một thế giới nhập vai 3D rộng lớn kể về các cuộc chiến của các Vương quốc vùng Trung Đông. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật là Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Sau đó lựa chọn tiếp một trong 5 vương quốc hùng mạnh để cống hiến sức lực của bản thân.

Đồ họa trong game được chế tạo tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết, không chỉ khiến bạn đắm chìm trong những màn chiến quái, chiến Boss mãn nhãn, hoành tráng mà còn thực sự cảm thấy như đang thực sự ở trên chiến trường quy mô lớn khi tham gia những trận vương quốc chiến.

Cộng với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các tính năng, hoạt động đa dạng, Saga of Sultans Mobile dẫn dắt người chơi phát triển từ một chiến binh thấp hèn đến một sultan hùng mạnh, từ bộ lạc vô danh đến vương quốc hùng mạnh, tự mình viết nên một chương mới vinh quang trong lịch sử Ả Rập!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này