Tải game về máy
Runewards

Runewards

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong Runewards người chơi sẽ phải đi thu thập những lá bài ma thuật sau đó hình thành lên một chiến thuật để đối đầu với các thử thách gặp phải trên bàn đấu. Với rất nhiều chủng bài khác nhau như quái vật, võ tướng, ma thuật, cạm bẫy…để từ đó người chơi kết hợp chúng lại với nhau hòng tạo ra ván bài thần thánh của riêng mình. Đặc biệt là khi Runewards được phát triển bởi FredBear Games LTD và mang đến phong cách gần giống như một tựa game thẻ bài khác là Gwent trên nền tảng PC.

Ở phiên bản hiện tại Runewards thi đấu theo thể thức BO3 (Best of 3) với 3 vòng đấu (round) mỗi game và nếu thắng 2 ván thì bạn sẽ thắng chung cuộc ván chơi đó. Người chiến thắng trong mỗi round là người có tổng số điểm từ các thẻ bài cao hơn đối phương. Trò chơi áp dụng hình thức giải đấu theo mùa, chơi solo và rất nhiều chế độ chơi khác nữa.

Mỗi lượt bạn có thể đặt một thẻ bài lên bàn và các thẻ có thể phối hợp với nhau để tăng thêm điểm số cho bạn. Tuy nhiên vì trò chơi không chỉ kéo dài một vòng, bạn phải cố gắng vươn tới chiến thắng hoặc cố gắng dự đoán đường đi nước bước của đối thủ và khắc chế lại.

Phần hình ảnh và thiết kế của các lá bài mang đậm tính fantasy,  chúng được phân chia thành các loại với thuộc tính và khả năng đặc biệt khác nhau. Do vậy việc xây dựng nên một bộ bài mạnh mẽ đòi hỏi bạn cần phải biết cách kế hợp cũng như sử dụng chúng đúng thời điểm, bên cạnh đó các lá bài quý hiếm có thể được tìm thấy bằng cách đập hộp hay giành phần thưởng cao trong arena.

Dù áp dụng công thức dị khá khác biệt so với những game thẻ bài hiện tại, nhưng do copy quá nhiều cơ chế của Gwent nên game mobile Runewards nhận không ít những lời bình luận trái chiều từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, hãy thử qua Runewards nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật