Tải game về máy
Run Run Super V

Run Run Super V

▪ Đánh giá: 7.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Run Run Super V là một tựa game biến thể của dòng game Endless Run (chạy bất tận ) lấy đề tài siêu anh hùng, cụ thể hơn là năm anh em siêu nhân đã quá quen thuộc với tuổi thơ của hầu hết mỗi chúng ta. Trong game này người chơi sẽ được lần lượt nhập vai cả 5 siêu nhân trên con đường tiêu diệt cái ác.

Dọc theo toàn bộ quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cả ba biến thể sẽ xuất hiện bao gồm siêu nhân, tàu lượn và robot kết hợp. Trong đó siêu nhân và tàu lượn sẽ thực hiện những thao tác bay nhảy, lượn, thu nhặt đồng vàng và tiến về đích; còn robot mang trọng trách là một dạng chiến đấu đặc biệt, một sự kết hợp giữa cả 5 tàu lượn của siêu nhân với nhau trong mỗi hoạt cảnh chiến đấu với trùm cuối.

Theo đó mỗi mảnh ghép trong một cá thể robot hoàn chỉnh lại mang một sức mạnh khác nhau và người chơi cần tập trung phát triển những sức mạnh này sao cho đồng đều và phù hợp. Cụ thể hơn  siêu nhân đỏ có khả năng công kích tay không, siêu nhân hồng có khả năng sử dụng tên lửa, siêu nhân xanh dương tấn công bằng kiếm, siêu nhân xanh lá có khả năng hồi phục và siêu nhân vàng có khả năng phóng năng lượng.

Sau khi kết thúc mỗi vòng chạy hoặc vòng đánh Boss, người chơi sẽ thu thập được một lượng vàng và điểm thưởng nhất định, số vàng này tất nhiên sẽ có thể đem lại những sự nâng cấp đáng kinh ngạc cho chính những siêu nhân của bạn. Trong số những chi tiết có thể nâng cấp được bằng vàng. Có thể thấy nâng cấp vũ khí và siêu nhân là những điểm người chơi cần lưu ý đầu tiên bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những màn chơi về sau. Còn các yếu tố khác như ngoại trang, ngoại hình của siêu nhân, tàu lượn, robot thì chỉ đem lại sự thỏa mãn về mặt thẩm mĩ.

Nhìn chung Run Run Super V là một tựa game giải trí đơn thuần mà người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào rảnh rỗi, một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi và xứng đáng có mặt trên thiết bị di động của bạn. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Run Run Super V mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Run Run Super V trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Run Run Super V trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Run Run Super V cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Run Run Super V siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển