Tải game về máy
Royale Clans

Royale Clans

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Về cơ bản Roayle Clans là game mobile pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash Royale với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành và thu thập thẻ tướng theo thời gian thực. Tựa game này đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.

Vẫn là lối chơi quen thuộc khi kỗi người chơi sẽ sở hữu một khu vực phòng thủ với 3 tháp phòng thủ và 1 đội hình bao gồm 8 thẻ bài và bạn phải khéo léo tính toán chiến thuật sao cho các tướng di chuyển trong phạm vi 2 làn đường để tấn công kẻ địch. Nếu bên nào có thể phá hủy tòa tháp chính ở giữa sẽ giành chiến thắng cuối cùng. 

Về cơ bản, bạn sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến.  Với một bộ sưu tập gồm vô số thẻ bài khác nhau, người chơi có thể thử đủ thứ chiến thuật khác nhau để mang lại lợi ích lớn nhất về cho mình. 

Game tập trung chủ yếu vào các trận đấu 1vs1 đầy căng thẳng bao gồm chế độ PvP nơi người chơi phải tạo ra một bộ bài mạnh nhất chiến đấu hoặc tham gia Arena – nơi bạn phải lựa chọn từng quân bài một cách ngẫu nhiên và phối hợp chúng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bằng cách chiến thắng chúng, bạn có cơ hội nhận được tiền vàng hoặc những rương báu vật để mở ra những thẻ bài mới mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt phần đồ họa của game có thể nói là sư kết hợp đẹp mắt giữa sự dễ thương từ Clash Royale và đồ họa khối vuông đặc trưng của Minecraft để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và đậm tính sắc màu.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Royale Clans mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Royale Clans trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Royale Clans trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Royale Clans cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Royale Clans siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển