Icon image

Rồng Thần Siêu Cấp

25/05/2023
Icon image
4.5star
47 reviews
864
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Rồng Thần Siêu Cấp ✔️– Rong Than Sieu Cap là siêu phẩm game đấu tướng lấy đề tài 7 Viên Ngọc Rồng. Dragon Ball, hay còn được biết tới với tên gọi “Bảy Viên Ngọc Rồng” có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người và thậm chí đã trở thành một phần ký ức, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong tuổi thơ của không ít game thủ Việt.

Tại thị trường Việt Nam, đã từng có rất nhiều dự án game khai thác IP này và đều trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà phát hành. Sức hút của những nhân vật như Son Goku, Ka Đích hay chiêu thức “thương hiệu” như Kamejoko, Quả Cầu Kinh Khi trong suốt những năm qua không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí còn có phần “nóng” hơn ở thời điểm hiện tại.

Sở dĩ IP này có thể duy trì sức nóng của mình lâu đến vậy bởi có lẽ tuy có hàng loạt tựa game ra mắt nhưng lại chưa thực sự được một nhà phát hành nào đầu tư, bỏ tâm bỏ sức để duy trì game và xây dựng cộng đồng, gây nên tình cảnh “đói game”, bơ vơ thiếu đi một “mái nhà” cho 500 anh em game thủ.

Mới đây, nhà phát hành Ace Game đã giới thiệu tựa game đấu tướng chuẩn “Bi Rồng” có tên gọi Rồng Thần Siêu Cấp. Game sở hữu lối chơi xếp trận đấu tướng với giao diện màn hình ngang quen thuộc cùng hơn 80 nhân vật chuẩn nguyên tác từ tạo hình, giọng nói cho tới hiệu ứng kỹ năng.

Đặc biệt, với lối chơi chiến đấu tự do: tự do di chuyển, tự do chọn thời điểm, tự do chọn tướng ra trận và bộ combo liên kích nảy lửa, Rồng Thần Siêu Cấp tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao, đưa game thủ về với những kí ức tuổi thơ một thời.

Trang chủ: https://rongthansieucap.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet