Tải game về máy
(Dung lượng: 1.5 GB)
Rohan Mobile

Rohan Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Playwith

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Rohan Mobile là phiên bản di động của Rohan: Blood Feud, một trong những game MMORPG kinh điển nhất mọi thời đại trên PC. Ở phiên bản đầu game Rohan Mobile đưa ra 4 sự lựa chọn cho người chơi gồm Knight, Archer, Mage và Assassin. Tuy vậy có một điểm trừ là giới tính và chủng tộc của nhân vật sẽ bi khóa theo lớp nhân vật bạn chọn. Bên cạnh đó việc thiếu các tùy chọn chỉnh ngoại hình cũng là điểm khiến nhiều game thủ cảm thấy không thoải mái ở Rohan Mobile so với các game MMORPG 3D khác trên thị trường hiện nay.

Bù lại Rohan Mobile cung cấp những trải nghiệm tương tự như bản gốc với một số tính năng mới giúp cho nó trở nên độc đáo hơn so với mặt bằng các game nhập vai di động hiện hành. Với mỗi lớp nhân vật, khi bắt đầu chỉ có một loại vũ khí mặc định nhưng về sau bạn sẽ nhanh chóng mở khóa được món vũ khí thứ hai phục vụ cho các nhu cầu chiến đấu, đi hoạt động da dạng khác nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam