Tải game về máy
RIVAL: Crimson x Chaos

RIVAL: Crimson x Chaos

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Khởi đầu người chơi RIVAL: Crimson x Chaos sẽ được giới thiệu đến một bản đồ được phân chia làm 2 với nhiệm vụ mỗi bên phải bảo vệ 3 thành (trụ) đồng thời phát động tấn công sang phần đất đối phương với mục tiêu cao nhất là phá hủy nhà chính. Trong quá trình chơi bạn phải khéo léo điều binh khiển tướng lẫn liên tục bổ sung cho quân đội của mình để dần dần áp đảo đối thủ. 

Game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên sẽ không có một cốt truyện rõ ràng nhưng tựu chung bạn vẫn sẽ bị ném vào một cuộc giao tranh giữa hai thế lực là Crimson và Chaos. Đây là tựa game mang tính chiến thuật cao và cho phép bạn xây dựng đội quân của mình bằng số tài nguyên sở hữu một cách hợp lý.

Nói một cách dễ hiểu thì người chơi sẽ chuẩn bị cho mình các loại lính chiến khác nhau trước khi bước vào trận đánh. Theo thời gian, tiêu diệt kẻ thù thì hệ thống sẽ tăng điểm mana và bạn cần sử dụng số điểm này để kêu gọi các nhân vật khác nhau xuất hiện.

Bên cạnh việc phân bố tải nguyên thì việc nắm giữ cho mình một bộ thẻ bài mạnh cũng là một trong những yếu tố chính quyết định thắng thua trong RIVAL: Crimson x Chaos. Dù vậy một thẻ bài có cấp độ cao và tài nguyên cần thiết để xây dựng lớn thì chưa chắc hiệu quả bằng những thẻ ít cấp độ nhưng dễ triệu hồi hơn, nên hãy khôn ngoan điều chỉnh sức mạnh cho bộ bài của mình trong quá trình chiến đấu nhé. 

Đồ họa là bước đột phá khiến game cách biệt hẳn so với những sản phẩm khác được làm theo công thức của Clash Royale. Điều có thể dễ dàng nhận thấy nhất là cảnh vật và thiết kế nhân vật trong RIVAL: Crimson x Chaos sắc sảo và mang đậm phong cách huyền bí hơn nhiều. Các nhân vật được làm một cách công phu không ai giống ai, từ những chiến binh xương khô cho đến người đá khổng lồ, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm siêu thực mới của dòng game thủ thành thẻ bài.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới