Tải game về máy
Rise of Nowlin

Rise of Nowlin

▪ Đánh giá: 10 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 8 Elements

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Rise of Nowlin lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đầy mê hoặc của Nowlin, qua đó sáng tạo nên một câu chuyện hấp dẫn được vẽ theo phong cách đồ họa 3D kiểu phương Tây với các sinh vật thần thoại phổ biến. Mạch truyện trong game cũng rất đặc biệt, chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Thậm chí mỗi class đều có những câu chuyện riêng và khả năng tuỳ biến sâu sắc ít trùng lặp.

Khởi đầu game người chơi sẽ bắt đầu với vai trò một anh hùng thừa hưởng dòng máu đặc biệt với sứ mệnh là cứu tinh – người sẽ đuổi theo và đối mặt với cái bóng đen tối của Asados. Lúc này bạn sẽ được lựa chọn giữa hai phe Ánh Sáng và Bóng Tối, trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà Rise of Nowlin mobile mang lại.

Thẳng thắn mà nói thì game mobile Rise of Nowlin là một cuộc phiêu lưu mới tuyệt vời, hứa hẹn rất nhiều thử thách và hứng thú. Trong game này, bất kể bạn phát triển theo hướng đi nào đều có chỗ đứng riêng. Bạn có thể trở thành một người chơi solo tuyệt vời, một game thủ có sứ mệnh gánh Bang, thậm chí có thể trở thành một người xấu chuyên săn giết người khác.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Rise of Nowlin mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Rise of Nowlin trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 8 Elements.

+ Tải game Rise of Nowlin trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 8 Elements.

+ Download bản APK game Rise of Nowlin cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 8 Elements.

Nhận giftcode game Rise of Nowlin siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH 8 Elements gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp