Icon image

Rise of Kingdoms

01/12/2018
Icon image
2.9star
19 reviews
1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

game mobile rise of kingdomsRise of Kingdoms là tựa game thuộc thể loại SLG xen lẫn với các yếu tố chiến thuật được ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2018, do Gamota phát hành.

Rise of Kingdoms là tựa game mobile thuộc thể loại SLG xen lẫn với các yếu tố chiến thuật được ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2018. Ban đầu, trò chơi có tên là Rise of Civilization sau đó được đổi tên thành Rise of Kingdoms vào năm 2019 và tựa game này đã nhanh chóng giành được danh hiệu “game SLG số 1 thế giới”, đồng thời được công nhận trên nhiều quốc gia – trong đó có Việt Nam.

Sự thành công của game mobile Rise of Kingdoms hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Tựa game này là tổng hòa tinh tế giữa cả 2 yếu tố SLG và RPG, khiến cho gameplay của Rise of Kingdoms luôn giữ được độ tươi mới cao, có tính khơi gợi khám phá và chinh phục từ phía người chơi. Sau gần 3 năm hoạt động, Rise of Kingdoms trở thành tựa game SLG số 1 thế giới một cách… vô cùng thuyết phục và con số hơn 100 triệu lượt tải là bằng chứng rõ ràng nhất.

Hiện tại, Rise of Kingdoms đã khai mở trang đăng ký trước để game thủ Việt có thể ký danh để nhận những tin tức mới nhất về thời điểm ra mắt cụ thể cũng như link tải game. Đó là chưa kể tới rất nhiều quà tặng ingame và những ưu đãi đặc biệt khác chỉ dành riêng cho người chơi Việt Nam tham gia đăng ký trước. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Ban đầu, trò chơi có tên là Rise of Civilization sau đó được đổi tên thành Rise of Kingdoms vào năm 2019 và tựa game này đã nhanh chóng giành được danh hiệu “game SLG số 1 thế giới”, đồng thời được công nhận trên nhiều quốc gia – trong đó có Việt Nam.

Trang chủ: https://riseofkingdoms.gamota.com/

Trang chủ: https://riseofkingdoms.gamota.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet