Tải game về máy
Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms

▪ Đánh giá: 5.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: SLG

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

5.5/10 - (6 votes)
trailer
tổng quan

Rise of Kingdoms 0Rise of Kingdoms là tựa game thuộc thể loại SLG xen lẫn với các yếu tố chiến thuật được ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2018, do Gamota phát hành.

Rise of Kingdoms là tựa game mobile thuộc thể loại SLG xen lẫn với các yếu tố chiến thuật được ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2018. Ban đầu, trò chơi có tên là Rise of Civilization sau đó được đổi tên thành Rise of Kingdoms vào năm 2019 và tựa game này đã nhanh chóng giành được danh hiệu “game SLG số 1 thế giới”, đồng thời được công nhận trên nhiều quốc gia – trong đó có Việt Nam.

Sự thành công của game mobile Rise of Kingdoms hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Tựa game này là tổng hòa tinh tế giữa cả 2 yếu tố SLG và RPG, khiến cho gameplay của Rise of Kingdoms luôn giữ được độ tươi mới cao, có tính khơi gợi khám phá và chinh phục từ phía người chơi. Sau gần 3 năm hoạt động, Rise of Kingdoms trở thành tựa game SLG số 1 thế giới một cách… vô cùng thuyết phục và con số hơn 100 triệu lượt tải là bằng chứng rõ ràng nhất.

Hiện tại, Rise of Kingdoms đã khai mở trang đăng ký trước để game thủ Việt có thể ký danh để nhận những tin tức mới nhất về thời điểm ra mắt cụ thể cũng như link tải game. Đó là chưa kể tới rất nhiều quà tặng ingame và những ưu đãi đặc biệt khác chỉ dành riêng cho người chơi Việt Nam tham gia đăng ký trước. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Ban đầu, trò chơi có tên là Rise of Civilization sau đó được đổi tên thành Rise of Kingdoms vào năm 2019 và tựa game này đã nhanh chóng giành được danh hiệu “game SLG số 1 thế giới”, đồng thời được công nhận trên nhiều quốc gia – trong đó có Việt Nam.

Trang chủ: https://riseofkingdoms.gamota.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

thêm
hình ảnh

Tải game Rise of Kingdoms mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Rise of Kingdoms trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

+ Tải game Rise of Kingdoms trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

+ Download bản APK game Rise of Kingdoms cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

Nhận giftcode game Rise of Kingdoms siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên