Icon image

Revelation: Thiên Dụ

02/03/2023
Icon image
5star
11.3K reviews
3.7K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Revelation: Thiên Dụ - Game mobile nhập vai thế giới mởRevelation: Thiên Dụ ✔️ Thien Du Mobile là tựa game mobile nhập vai Thế Giới mở (MMORPG) lấy bối cảnh tiên hiệp vô cùng hấp dẫn. Game sở hữu lối chơi MMORPG cổ điển được kế thừa từ những nét đặc sắc nhất của phiên bản PC. Điểm nhấn cực mạnh của tựa game này chính là Thế Giới mở rộng lớn, cho phép người chơi có thể tự do di chuyển, khám phá những điều mới mẻ với những phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Trong game, bạn sẽ được làm những gì mà bản thân bạn muốn.

Revelation: Thiên Dụ có hệ thống nhân vật đa dạng gồm: Quang Nhận, Ngọc Hư, Linh Lung, Viêm Thiên, Thánh Đường và Lưu Quang. Mỗi nhân vật sẽ mang sức mạnh riêng biệt mà người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân.

Revelation: Thiên Dụ mang phong cách chiến đấu chặt chém mãn nhãn, có nhiều nét tương đồng với tựa game Blade & Soul: Revolution. Người chơi có thể thoải mái kết hợp những kỹ năng để tạo ra những chuỗi combo skill đẹp mắt với những đòn đánh được thiết kế diện rộng, giúp bạn có thể dễ dàng quét sạch mọi chiến trường.

Tuy nhiên, những phó bản trong Revelation: Thiên Dụ đã được chỉnh sửa và trở nên khó nhằn hơn. Không chỉ quái và Boss được cải thiện trở nên mạnh hơn, thông minh hơn mà những cạm bẫy cũng sẽ là một vấn đề lớn.

Game Revelation: Thiên Dụ cũng không thiếu những đấu trường PvP khốc liệt để các “Anh tài” có thể giao lưu với nhau như: Đấu Bang hội, Đấu trường 1vs1, 2vs2…Ngoài ra còn có những hoạt động PvE thú vị như: phó bản tuần, phó bản ngày, sân tập và những minigame vui nhộn, hấp dẫn mà bạn có thể tham gia.

Trang chủ: https://revelation.onelink.me/ui2h/PR

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_2698(play1711015547)
Hóng
1 year ago