Tải game về máy
Redbros

Redbros

▪ Đánh giá: 9.8 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Được đề cử giải thưởng Best game Indie của Google Play và năm 2016, Redbros mang đến một xu thế mới của dòng game chiến thuật khi không còn những màn chạy auto tự đánh nhàm chán thay vào đó bạn sẽ điều khiển tự do một tổ đội chiến binh đa dạng trong quá trình chiến đấu chống lại Skeleton King trong tòa tháp đầy rẫy những cạm bẫy và tay sai của hắn.

Ban đầu tổ đội của bạn sẽ khá ít ỏi nhưng theo thời gian, bằng cách giải cứu những tù binh của Skeleton King lực lượng của bạn sẽ được bổ sung và trở nên ngày càng hùng mạnh thêm. Mỗi anh hùng trong Redbros lại có những vũ khí và khả năng đặc biệt riêng, bằng cách thu thập họ vào đội hình, bạn sẽ đủ sức chống lại những đội quân của đối địch trong tòa tháp này.

Cơ chế điều khiển trong game được tối gian hóa khi bạn chỉ cần ngón tay để chỉ đạo hành động và các thành viên trong tổ đội sẽ nhất nhất đi theo. Bạn có thể vẽ các kiểu đội hình, thậm chí tách quân của mình thành hai đội khác nhau bằng cách dùng cả 2 đầu ngón tay chẳng hạn.

Đơn giản là thế, nhưng khi tiếp xúc với game bạn sẽ nhận ra rất khó để có thể điều chỉnh tổ đội một cách hiệu quả khi có rất nhiều việc và hành động cần làm cùng một lúc, từ né tránh cạm bẫy, sử dụng phép thuật cho đến dàn quân đánh nhau. Tất cả mang đến những trải nghiệm game chiến thuật độc đáo và hết sức mới lạ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Redbros mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Redbros trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Redbros trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Redbros cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Redbros siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp