Tải game về máy
(Dung lượng: 167.2 MB)
Rappelz M SEA

Rappelz M SEA

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Asiasoft

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Rappelz M SEA vẫn giữ được những điểm nổi bật của phiên bản gốc trên PC từ số lượng quái vật đồ sộ đến những dungeon thú vị và hệ thống vật nuôi chuyên sâu. Trong game, bạn sẽ có quyền lựa chọn 1 trong 3 nhân vật thuộc các chủng tộc Gaia, Deva và Asura tương ứng với Cuồng Chiến Binh, Tu Sĩ và Cung Thủ.

Tùy vào lối chơi mà bạn sẽ có thể chọn cho mình một nhân vật phù hợp. Ví dụ Gaia sẽ có khả năng phòng thủ cao hơn các tộc khác, nhưng Deva thì lại có dàn phép bổ trợ hoàn hảo, và cuối cùng Asura có độ cơ động và khả năng chiến đầu từ xa rất tốt.

Hệ thống PvE cùng PvP của game cũng được đầu tư khá công phu. Tại đây bạn có thể lựa chọn việc theo sát cốt truyện của game, chiến đấu với những con boss cực khủng. Hoặc cũng có thể gia nhập Guild và cùng tham gia đấu trường hay những trận chiến quy mô lớn, so tài cùng game thủ đến từ khắp mọi nơi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới