Tải game về máy
Ragnarok Online

Ragnarok Online

▪ Đánh giá: 8 sao (27 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ragnarok Online 0Ragnarok Online game MMORPG do Công ty Gravity (Hàn Quốc) sản xuất dựa trên truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Tựa game này thu hút trên 25 triệu người chơi ở hơn 37 quốc gia trên thế giới, đa phần là giới trẻ lấy bối cảnh game xoay quanh những câu truyện thần thoại Bắc Âu. Sau nhiều lần ra mắt ở thị trường Việt Nam, tựa game này đã xây dựng nên môt cộng đồng lớn, bẵng đi nhiều năm không hoạt động vẫn còn rất nhiều người chơi yêu thích gắn bó với bản nước ngoài.

Tuy nhiên mới đây NPH VTC đã chính thức xác nhận sẽ hồi sinh Ragnarok Online ở thị trường Việt Nam. Nếu là một fan của Ragnarok Online thì đều biết tựa game PC này rất nổi tiếng với những lối chơi đa dạng như PvP hay WoE, hệ thống nghề nghiệp nhân vật và trang bị cũng như bản đồ cực phong phú, người chơi sẽ không có một phút giây buồn chán nào khi đắm chìm vào trong miền đất thần thoại Ragnarok Online.

Được biết, phiên bản ra mắt tại Việt Nam mùa hè này chính là Phiên bản 16.2 – Terra Gloria, tiếp tục câu chuyện từ phiên bản 16.1 – Banquet for Heroes (Bữa tiệc cho các anh hùng). Người chơi sẽ truy đuổi vương miện bị đánh cắp có tên “Terra Gloria” cùng với gia tộc của Vương quốc Rune-Midgarts trên khắp đất nước Schwarzwald. Để thực hiện nhiệm vụ chính Terra Gloria, người chơi cần phải làm nhiệm vụ chính từ bản 16.1 Banquet for Heroes.

ĐẶC SẮC CỦA PHIÊN BẢN RAGNAROK ONLINE HÈ 2021:

+ Cấp độ cơ bản tối đa được tăng từ 165 lên 175.
+ Thêm nhiều bản đồ hang động mới dành cho người chơi cấp cao.
+ Nhiều trang bị mới cùng với nhiều bộ cường hóa trang bị mới.

Link đăng kí ngay: https://ro.vtcgame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Ragnarok Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ragnarok Online trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Tải game Ragnarok Online trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Download bản APK game Ragnarok Online cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

Nhận giftcode game Ragnarok Online siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt