Quyền Vương Huyền Thoại

Quyền Vương Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 10 sao (28 lượt)

Quyền Vương Huyền Thoại được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D và giao diện được thiết kế tối ưu hóa cho lối chơi màn hình ngang. Ngoài phong cách thiết kế nhân vật đẹp mắt, nhiều màn chơi có bối cảnh khác nhau thì trò chơi còn gây ấn tượng mạnh với hiệu ứng kỹ năng vô cùng phong phú. Không những thế, bằng cách kết hợp các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn sẽ mang tới cho game thủ những chuỗi combo vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Quyền Vương Huyền Thoại cho phép người chơi lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật khác nhau cùng khả năng chiến đấu riêng biệt. Về cơ bản bạn vẫn sẽ đưa chiến binh của mình tới nhiều khu vực khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ mang tính chất tiêu diệt hết tất cả kẻ thù. Trong màn chơi, đôi khi game thủ cũng có thể sử dụng các loại vũ khí từ đao kiếm cho tới súng ống có khả năng gây sát thương cao.

Bên cạnh đó một số tính năng quen thuộc trong các tựa game mobile online nhập vai khác cũng được thêm vào như hệ thống trang bị và cường hóa, Boss thế giới…để game thủ không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Đấu trường PvP cũng xuất hiện để game thủ có thể so tài với những người chơi khác trên thế giới.

Tải game Quyền Vương Huyền Thoại mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Quyền Vương Huyền Thoại trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Quyền Vương Huyền Thoại trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Quyền Vương Huyền Thoại cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Quyền Vương Huyền Thoại siêu giá trị

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20