Icon image

Quỷ Kiếm 3D

23/04/2020
Icon image
3.8star
3 reviews
417
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Quỷ Kiếm 3D Mobile cho bạn hóa thân thành Sát thủ, Pháp sư, Chiến binh hoặc Xạ thủ với mỗi lớp nhân vật có điểm thuộc tính và phong cách chiến đấu riêng biệt. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động PvP và PvE dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ để người chơi thỏa sức luyện cấp cày đồ và PK nhau thả ga.

https://youtu.be/vUgmhfXJeMAĐặc biệt là phần Bang hội, thứ không thể thiếu trong các tựa MMORPG sẽ được tối ưu hóa trong Quỷ Kiếm 3D Mobile nhằm giúp người chơi có thể dễ dàng tìm được đồng đội trong các hoạt động giao tranh quy mô lớn như guild war, săn boss cho tới chiến trường liên server.

Một vài yếu tố đáng chú ý khác trong game có thể kể tới như hệ thống cường hóa Trang bị, nâng cấp Cánh, Thú cưỡi, Pet, Thần binh, Chuyển chức hay nâng cấp Skill. Đây hầu hết là những công năng đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu, theo đuổi tới cùng nếu muốn nhân vật của mình sớm chạm tới cảnh giới đỉnh cao của sức mạnh.

Trang chủ: https://www.facebook.com/Qu%E1%BB%B7-Ki%E1%BA%BFm-3D-K%E1%BB%B7-Nguy%C3%AAn-B%C3%B3ng-T%E1%BB%91i-110886130553615/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet