Tải game về máy
Questland

Questland

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Questland không mang trong mình một cốt truyện rõ ràng và lấy bối cảnh tại một vương quốc xa lạ tên Valia. Tại đây bạn sẽ vào vai một lữ khách trên con đường hành hiệp trượng nghĩa hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một cuộc phiêu lưu xứng tầm với mình mà thôi. 

Game cũng không yêu cầu người chơi quá nhiều về các thao tác. Và nhiệm vụ chính của bạn là phải chạm liên tục vào màn hình để tiêu diệt kẻ thù để nhận tiền thưởng. Với số tiền này bạn có thể mua thêm các trang bị như mũ nón áo giáp và nâng cấp sức mạnh cho họ.

Về mặt bằng chung, trò chơi sẽ chia ra thành nhiều giai đoạn và màn chơi nhất định với những tên trùm với diện mạo hầm hố. Bên cạnh đó nhân vật của bạn cũng phát triển dần dần với những kỹ năng càng lúc càng mạnh mẽ ở những cấp độ chơi về sau.

Để đảm bảo tính cân bằng của game, bạn sẽ không thể liên tục dùng những kỹ năng đặc biệt mà phải tích lũy tài nguyên mana bằng các đòn đánh chay của mình. Và phép càng mạnh thì mana sử dụng càng nhiều nên bạn phải biết để dành cũng như phân phối chúng một cách hợp lý.

Một điểm khá thú vị của Questland so với các game cùng thể loại khác chính là việc bạn có thể tương tác vào game khá tốt, từ việc nhận lãnh các nhiệm vụ đều có ảnh hưởng đến anh hùng của bạn, hay thậm chí là thu lượm nguyên liệu để chế tạo ra những trang bị mới và cao cấp hơn.

Mang đến một lối chơi nhập vai phiêu lưu cổ điển, Questland sẽ khiến người chơi mải mê vào các cuộc phiêu lưu cho đến mỏi tay thì thôi. Hiện game mới chỉ xuất hiện phiên bản iOS, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật link tải Android khi chính thức ra mắt.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Questland mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Questland trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Questland trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Questland cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Questland siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển