Tải game về máy
Quần Anh Tam Quốc

Quần Anh Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.1 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: REGZ GAMES

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.1/10 - (14 votes)
trailer
tổng quan

Quần Anh Tam Quốc 0Quần Anh Tam Quốc Mobile✔️ (Quan Anh Tam Quoc Mobile) là tựa game mobile sẽ khai thác nguyên tác của La Quán Trung, đặt người chơi vào bàn cờ chính trị và tranh đoạt giữa ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô. Với việc là một sản phẩm chiến thuật cùng lối đánh theo lượt nên sự tư duy chiến thuật, óc phán đoán và kế hoạch phát triển của người chơi chính là chìa khóa tối quan trọng trong game.

Với số lượng tướng hùng hậu được xây dựng hoàn hảo từ trong nguyên tác, người chơi sẽ được trên tay một đội hình 6 tướng để bắt đầu đại nghiệp chinh phạt thiên hạ. Bên cạnh đó, game thủ sẽ phải xây dựng một kế hoạch công thành/thủ thành hết sức chi tiết và tỉ mỉ để làm sao bảo toàn được lãnh tổ đã chiếm đóng, thay vì chỉ “chăm chăm” vào việc thu nạp tướng lĩnh.

Không chỉ đa dạng về hệ sinh thái gameplay, game Quần Anh Tam Quốc Mobile còn được xây dựng trên một nền tảng đồ họa bắt mắt và hoành tráng. Từng bộ kỹ năng, từng pha “tất sát” của hàng trăm tướng Tam Quốc đã được thiết kế phong phú và sinh động, đảm bảo đem lại trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi.

Chưa dừng lại ở đó, tựa game Quần Anh Tam Quốc Mobile còn đưa ra tiêu chí cực dễ chịu về mặt cấu hình. Được biết, người chơi sử dụng nền tảng Android từ hệ điều hành 7.0 với Ram 3 GB cùng dung lượng trống 800MB là đã có thể trải nghiệm được tựa game này. Với người dùng iOS thì từ iOS 9 và iPhone 6s trở lên – một thông số cấu hình “dễ thở” trong bối cảnh rất nhiều tựa game hiện tại đang thách thức người chơi nâng cấp điện thoại.

Trang chủ: https://www.facebook.com/quananhtamquoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Quần Anh Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Quần Anh Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH REGZ GAMES.

+ Tải game Quần Anh Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH REGZ GAMES.

+ Download bản APK game Quần Anh Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH REGZ GAMES.

Nhận giftcode game Quần Anh Tam Quốc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH REGZ GAMES gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên