Tải game về máy
PUBG: Thrilling Battlefield

PUBG: Thrilling Battlefield

▪ Đánh giá: 7.7 sao (21 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vừa qua, tập đoàn Tencent đã ký kết hợp đồng cùng PUBG Corporation – công ty con của Bluehole – Hàn Quốc về việc nắm giữ các phiên bản sửa đổi của tựa game PUBG tại thị trường Trung Quốc. Và chỉ sau đó không lâu, ông lớn này đã ngay lập tức cho ra lò 2 sản phẩm game di động hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ PUBG. Chúng có tên gọi lần lượt là Thrilling Battlefield và Army Assault. Cả hai sản phẩm tuy đều dựa trên những hình ảnh và lối chơi của PUBG nguyên bản nhưng tất nhiên vẫn sẽ có những điểm khác biệt cơ bản.

Đầu tiên phải nói là PUBG: Thrilling Battlefield (Tuyệt Địa Cầu Sanh: Thứ Kích Chiến Tràng) được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studios Group. Với bộ sưu tập đồ sộ bao gồm 6 game PC, 10 web games và 6 mobile games, tất cả đều được thiết kế mang xu hướng đầy màu sắc giải trí và là những sản phẩm dẫn đầu trong kho tàng game của Tencent. Với thành tích đáng nể như thế, chúng ta có thể yên tâm vào chất lượng của Thrilling Battlefield dưới bàn tay nhào nặn của studio này rồi!!!

Theo đó game vẫn được tạo dựng dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 quen thuộc giống với tựa game anh em của mình là Army Assault. Tuy nhiên có một điểm mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy được đó chính là lối chơi gần như giống hệt 100% với phiên bản PC từ nền tảng đồ họa, thiết kế nhân vật cũng như sở hữu lối chơi tương tự. 

Tham gia vào PUBG: Thrilling Battlefield người chơi vẫn sẽ chìm đắm vào cuộc chiến sinh tồn lên đến 100 người chơi với nhau, trong khi phải để ý thu nhặt trang bị cũng như các loại súng ống. Chưa kể đến lợi dụng các loại phương tiện di chuyển để trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game PUBG: Thrilling Battlefield mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game PUBG: Thrilling Battlefield trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game PUBG: Thrilling Battlefield trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game PUBG: Thrilling Battlefield cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game PUBG: Thrilling Battlefield siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp