PUBG

PUBG

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

PUBG sở hữu lối chơi cũng tương tự như hầu hết các tựa game bắn súng góc nhìn người thứ 3 khác. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở quy mô rộng lớn của map khi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới mở để bạn thỏa sức khám phá và vật lộn tìm cách sinh tồn.

Trong quá trình khám phá đó bạn phải luôn đề cao cảnh giác vì những người chơi khác trong map không ai là đồng minh của bạn cả, tất cả là kẻ thù và họ sẽ tìm cách để giết bạn nhanh nhất có thể. PlayerUnknown’s Battlegrounds đem lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, thích thú trong mỗi màn chơi vì sẽ không bao giờ có hai màn chơi giống hệt nhau. Mỗi người chơi sẽ có một cách chơi riêng và bạn sẽ khó biết được người khác đang nghĩ gì và định làm gì. 

Có thể nói PUBG là một tựa game bắn súng sinh tồn theo kiểu nhảy dù bắn súng. Lấy bối cảnh ở một hòn đảo hoang rộng 64 km2, người chơi sẽ bắt đầu với hai bàn tay trắng và phải chiến đấu với tất cả những người chơi khác để dành giật những hòm tiếp tế và vũ khí. Những vũ khí và hòm tiếp tế này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo. Tất cả vì một mục đích chung là sống sót đến phút giây cuối cùng!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này