Portal Knights

Portal Knights

▪ Đánh giá: 5 sao (2 lượt)

Ngay từ đầu, người chơi sẽ nhận ra ngay phong cách đồ họa quen thuộc của Minecraft trong Portal Knights. Không những thế, bạn sẽ có cơ hội khám phá, khai thác và tự tay xây dựng mọi thứ trong thế giới mở thần tiên này. Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì Portal Knights thật là nhàm chán. Vậy nên điểm nhấn tạo nên sức hút khó cưỡng của  game này chính là lối chơi hành động diệt quái hấp dẫn, tạo cảm giác hồi hộp, kích thích ham muốn chinh phục ở người chơi. Theo đó game tạo cảm giác thú vị hơn với những màn tiêu diệt quái vật, chứ không chỉ tập trung vào khai thác tài nguyên, xây dựng công trình.

Thật vậy, nhân vật trong Portal Knights còn sở hữu những skill đặc biệt, có thể tung ra một cách liên tục, gần giống với phong cách hack & slash trong nhiều tựa game hành động khác. Game cũng giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật, bao gồm Warrior, Mage và Ranger.

Dẫu vậy việc lựa chọn class nhân vật chỉ là bước ban đầu, khi người chơi sẽ có thể lựa chọn thêm các loại vũ khí khác nhau cho nhân vật của mình. Không chỉ có vậy, nhân vật còn có thể học được thêm các skill đặc biệt, có tác dụng rất hữu ích trong chiến đấu. Lối chơi hành động còn được thể hiện rõ hơn khi cho phép nhân vật thực hiện các động tác né đòn, đồng thời phản đòn, khá thú vị.

Đồ họa của Portal Knights được xây dựng trên nền 3D khá đẹp mắt và dễ nhìn. Điều đáng chú ý rằng hình ảnh cùng thế giới của game dù được xây dựng theo dạng khối vuông, nhưng vẫn mang nhiều điểm đặc trưng của Legend of Zelda. Chuyển động của nhân vật trong game tương đối linh hoạt, uyển chuyển, tạo thiện cảm với người chơi.

Tải game Portal Knights mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Portal Knights trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Portal Knights trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Portal Knights cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Portal Knights siêu giá trị