Tải game về máy
Pokémon GO

Pokémon GO

▪ Đánh giá: 8.4 sao (418 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.4/10 - (418 votes)
trailer
tổng quan

Pokémon Go cũng sẽ có lối chơi tương tự những tựa game AR hiện nay: Người chơi đi theo chỉ dẫn tới một địa điểm nhất định, nhìn qua màn hình smartphone để phát hiện Pokemon và tiến hành bắt nó bằng Pokeball giống như trong game. Hãy tưởng tượng bạn đã phát hiện ra Squirtle ẩn dọc bờ sông tại Fracisco, Bulbasaur tại ga Shinkuku hay Pikachu dưới tháp Eiffel..

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về Pokemon GO được hé lộ nhưng thông qua đoạn trailer giới thiệu thì chúng ta cũng dễ dàng nhìn nhận thấy những điểm nổi bật đáng kể tới

– Đầu tiên, chắc chắn là bạn cần phải sở hữu cho mình một chiếc Smartphone có cài đặt game. Mỗi game thủ đều phải trang bị cho mình một thiết bị có biểu tượng Pokeball dưới dạng vòng tay. Theo người viết nghĩ thì đây sẽ là một thiết bị định vị. 

– Những Pokemon sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau ngoài đời thực, game thủ phải đi tới những địa điểm này mới có thể gặp được chúng. Tuy nhiên, để có thể sở hữu chúng thì bạn vẫn phải sử dụng Pokeball để bắt và cũng có tỷ lệ thành công nhất định.

– Game thủ có thể trao đổi Pokemon cho nhau.

– Hình thức chiến đấu cũng được mở rộng, game thủ có thể tạo nhóm để so tài.

– Săn Pokemon huyền thoại tại các khung giờ nhất định với những phần thương vô cùng thú vị.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Pokémon GO mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Pokémon GO trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Pokémon GO trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Pokémon GO cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Pokémon GO siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên