Icon image

Pokémon GO

06/07/2016
Icon image
4.2star
449 reviews
112
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Pokémon Go cũng sẽ có lối chơi tương tự những tựa game AR hiện nay: Người chơi đi theo chỉ dẫn tới một địa điểm nhất định, nhìn qua màn hình smartphone để phát hiện Pokemon và tiến hành bắt nó bằng Pokeball giống như trong game. Hãy tưởng tượng bạn đã phát hiện ra Squirtle ẩn dọc bờ sông tại Fracisco, Bulbasaur tại ga Shinkuku hay Pikachu dưới tháp Eiffel..

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về Pokemon GO được hé lộ nhưng thông qua đoạn trailer giới thiệu thì chúng ta cũng dễ dàng nhìn nhận thấy những điểm nổi bật đáng kể tới

– Đầu tiên, chắc chắn là bạn cần phải sở hữu cho mình một chiếc Smartphone có cài đặt game. Mỗi game thủ đều phải trang bị cho mình một thiết bị có biểu tượng Pokeball dưới dạng vòng tay. Theo người viết nghĩ thì đây sẽ là một thiết bị định vị. 

– Những Pokemon sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau ngoài đời thực, game thủ phải đi tới những địa điểm này mới có thể gặp được chúng. Tuy nhiên, để có thể sở hữu chúng thì bạn vẫn phải sử dụng Pokeball để bắt và cũng có tỷ lệ thành công nhất định.

– Game thủ có thể trao đổi Pokemon cho nhau.

– Hình thức chiến đấu cũng được mở rộng, game thủ có thể tạo nhóm để so tài.

– Săn Pokemon huyền thoại tại các khung giờ nhất định với những phần thương vô cùng thú vị.

Trang chủ: https://www.pokemongo.com/en-us/pokemon/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet