Ngày x tháng y năm z, một biến thể virus mã VI đang bùng phát dữ dội trong thế giới Poke Tối Thượng. Chúng không ngừng xâm nhập, lây lan vào cơ thể các Pokémon và tạo ra những tác động tiêu cực cho vật chủ.

  Trước tình huống nguy cấp đó, hàng triệu Pokémon buộc phải phân loại, cách ly khỏi vùng dịch. Thậm chí tại nhiều thành phố lớn chính quyền còn kêu gọi các Nhà Huấn Luyện tích cực theo dõi, chăm sóc cho thú cưng của mình.

  Do hệ lụy của virus VI gây ra mà các Pokémon trong lục địa Poke Tối Thượng bị giảm tuổi thọ đáng kể. Bên cạnh đó là việc nhiều chủng loại Pokémon không thể tiến hóa ít nhiều gây nên sự trở ngại lớn trong việc đào tạo hàng ngũ tinh hoa, bảo vệ hòa bình Trái đất.

  Dù vậy không phải là không có cách, bằng tình yêu thương, sự quan tâm vô bờ bến của các Nhà Huấn Luyện mà một số Pokémon đã dần bình phục, tiến đến cảnh giới tiến hóa Huyền Thoại.

  Càng đứng ở gần bờ diệt vong thì nghị lực sống càng trỗi dậy. Đây cũng là lúc tinh thần chiến đấu của chủng loại Pokémon rực sáng nơi xã hội Poke Tối Thượng.

  Lúc này, các Nhà Huấn Luyện ra sức tìm bài thuốc chữa trị cho Pokémon của mình đồng thời học cách chiến đấu hiệu quả để sẵn sàng đối phó trước mọi tình huống báo động. Cứ thế, ngày qua ngày các Pokémon và chủ của mình như hình với bóng, đi đâu làm gì cũng luôn có nhau.

  Sau khi chính quyền Poke Tối Thượng tìm ra nguồn cơn của trận đại dịch virus VI là xuất phát từ các thế lực hắc ám phát tán ra, họ liền triệu tập các Nhà Huấn Luyện tài ba nhất để lên kế hoạch càn quét tổ chức vô đạo này.

  Bởi lẽ thế lực này luôn xem quyền được sống và mưu cầu hạnh phúc của Pokémon là điều xúc phạm nhân sinh. Nên bọn chúng luôn ra sức săn bắt, tận diệt với mong muốn đưa các chủng Pokémon vào nạn diệt vong.

  Ngay lúc này, một cuộc chiến lớn đang nổ ra tại thế giới Poke Tối Thượng. Và để trở thành Nhà Huấn Luyện thú cưng đỉnh cao, biến các Pokémon thân yêu đạt cảnh giới Tối Thượng là do chính bạn quyết định!

  Poke Tối Thượng là tựa game nhập vai đánh theo lượt hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng.

  Người chơi có thể kết nối chơi game ngay trên thiết bị PC hay Mobile mà không cần cài đặt phức tạp. Đặc biệt với chất liệu hình ảnh cũng như lối chơi đậm phong cách game boy khi xưa mà có lẽ bất kỳ ai từng hâm mộ Pokemon sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc.
  Tham gia vào game Poke Tối Thượng bạn có thể thu phục hàng trăm Pokémon với phẩm chất, chủng loại, sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt trong game này bạn được phép dẫn dắt tối đa 7 Pokémon chính xuất chiến và 3 Pokémon phụ dự bị. Đây có lẽ là tựa MMORPG lấy chủ đề Pokémon cho phép người chơi dìu dắt thú cưng đông đảo bậc nhất tại Việt Nam.

  Đã thế game còn đưa ra rất nhiều ưu đãi – quà tặng hậu hĩnh, biếu ngay VIP 5 miễn phí đảm bảo cày chay vẫn lên ngay TOP! Chưa dừng lại đó, ngoài lối chơi nhập vai giải cứu Pokémon kịch tính thì trò chơi còn đưa ra rất nhiều thử thách thi đấu, so tài đỉnh cao cho các Nhà Huấn Luyện thú cưng chạm trán nhau.Ngoài ra bạn còn được cùng bạn bè săn boss, đại chiến liên server vô cùng máu lửa nữa!
 • TỔNG QUAN

  Poke Tối Thượng thuộc thể loại game nhập vai đấu pet được thiết kế giống với dòng game Pokémon nổi tiếng trên hệ máy Gameboy khi xưa. Lúc này người chơi sẽ sắm vai nhà Huấn Luận Viên thú cưng và bắt đầu hành trình khám phá thế giới kỳ ảo mà trò chơi đề ra.

  Tất nhiên, để chu du đó đây bạn cần lập ra cho mình tổ đội 7 pet chính xuất chiến và 3 pet phụ trợ mạnh mẽ nhất trong số hàng trăm chủng loại Pokémon. Đặc biệt trong game còn có rất nhiều đường hướng phát triển, tiến hóa khác nhau dành cho mỗi lớp Pokémon mà người chơi nhận nuôi nữa.

  Được biết các loại pet này cũng chính là vũ khí chính để người chơi đương đầu với những thử thách khắc nghiệt mà hệ thống đề ra trong xuyên suốt hành trình khám phá game. Và khi chúng đã đủ lớn mạnh rồi cũng chính là lúc bạn nên tham gia vào các hoạt động tỷ thí, liên đấu để so tài cao thấp với những tay chơi khác.

  Người viết: YThienLong

  YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GIFTCODE

 • 02/04/20 14:19

  Nhân dịp game Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng ra mắt thành công mà NPH XTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2000 giftcode trị giá 1.000.000 VND.

 • 22/03/20 10:20

  Nhân dịp game Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng ra mắt làng game Việt mà NPH XTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2000 giftcode trị giá 500.000 VND.

 • 22/03/20 10:06

  Nhân dịp game Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng ra mắt làng game Việt vào ngày 24/3/2020 mà NPH XTV đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 2000 giftcode giá trị.

+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái