Tải game về máy
(Dung lượng: 300Mb)
Poke M

Poke M

▪ Thể loại: Đấu pet

▪ Nền tảng: Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2D

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Poke M vẫn giữ được lối chơi, cốt truyện, hình ảnh của phiên bản Pokemon trên hệ máy Gameboy Advance năm xưa. Theo đó trò chơi đưa bạn hóa thân vào vai một huấn luyện viên đang tìm kiếm Pokemon và huy hiệu của riêng mình.

Lúc này bạn sẽ phải lang thang khắp đây đó, di chuyển từ thị trấn này sang thị trấn khác để tiếp nhận các chuỗi nhiệm vụ mà hệ thống đề ra. Tiếp theo là cố gắng bắt được càng nhiều Pokemon hoang dã càng tốt, sau đó là nuôi dưỡng – tiến hóa chúng để chiến đấu với các đối thủ khác mà bạn bắt gặp trên đường đi.

Về gameplay thì phần lớn nhiệm vụ của người chơi là nỗ lực vượt qua các phó bản, đối thủ mà hệ thống đưa ra trong chuỗi hoạt động PvE gần như bất tận. Tiếp đến là các hoạt động PvP hấp dẫn cho phép bạn thi thố liên server với các tay chơi khác theo thể thức 1vs1 đầy kịch tính.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật