Tải game về máy
Poke M

Poke M

▪ Đánh giá: 8.4 sao (80 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu pet

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Poke M vẫn giữ được lối chơi, cốt truyện, hình ảnh của phiên bản Pokemon trên hệ máy Gameboy Advance năm xưa. Theo đó trò chơi đưa bạn hóa thân vào vai một huấn luyện viên đang tìm kiếm Pokemon và huy hiệu của riêng mình.

Lúc này bạn sẽ phải lang thang khắp đây đó, di chuyển từ thị trấn này sang thị trấn khác để tiếp nhận các chuỗi nhiệm vụ mà hệ thống đề ra. Tiếp theo là cố gắng bắt được càng nhiều Pokemon hoang dã càng tốt, sau đó là nuôi dưỡng – tiến hóa chúng để chiến đấu với các đối thủ khác mà bạn bắt gặp trên đường đi.

Về gameplay thì phần lớn nhiệm vụ của người chơi là nỗ lực vượt qua các phó bản, đối thủ mà hệ thống đưa ra trong chuỗi hoạt động PvE gần như bất tận. Tiếp đến là các hoạt động PvP hấp dẫn cho phép bạn thi thố liên server với các tay chơi khác theo thể thức 1vs1 đầy kịch tính.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Poke M mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Poke M trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

+ Tải game Poke M trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

+ Download bản APK game Poke M cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

Nhận giftcode game Poke M siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp