Icon image

Play Together VNG

16/05/2022
Icon image
4.1star
204 reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Play Together VNG - Game mô phỏng cuộc sống thựcPlay Together VNG xây dựng nên một thế giới mở đơn giản và cực kỳ đáng yêu. Ở đây người chơi sẽ cùng nhau tham gia một loạt các minigame thú vị. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn một người chơi. Để phát triển, người chơi cần tương tác và chơi cùng nhiều người chơi khác.

Bắt đầu trò chơi, Play Together VNG đưa bạn đến một hòn đảo tưởng tượng có tên là Kaia. Khi đến Plaza, bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn một cách tốt nhất để xây dựng hòn đảo theo cách mà bạn muốn.

Người chơi sẽ được đi du lịch qua các thị trấn, sa mạc và tham gia vào các sự kiện. Trong quá trình chơi, hãy cẩn thận để không bị người khác đánh ngất xỉu. Sẽ có khoảng 17 minigames cho người chơi thỏa sức tận hưởng niềm vui cùng những người bạn của mình.

Bên cạnh đó, người chơi còn được tùy chỉnh tất cả các yếu tố bằng sự sáng tạo của bản thân. Bắt đầu từ nhân vật cho đến trang phục, hầu hết mọi thứ đều có thể được thay đổi. Play Together VNG còn cung cấp nhà riêng cho mỗi người chơi. Bạn cũng có thể trang trí tổ ấm của mình để tạo điểm nhấn so với những ngôi nhà khác.

Mọi thứ bạn cần cho cuộc sống hàng ngày đều có sẵn trong Plaza. Bạn có thể mua sắm bất cứ món đồ nào kể cả đồ ăn. Thậm chí còn có sẵn một phòng trưng bày xe hơi với đủ mọi phong cách, từ những chiếc xe mui trần sang trọng đến những chiếc xe cổ kiểu cũ.

Ngoài việc tận hưởng niềm vui với nhóm của bạn bên trong Plaza, hãy nhớ hoàn thành các nhiệm vụ. Sẽ có vô số nhiệm vụ để chinh phục và kiếm được những phần thưởng giá trị. Nếu bạn yêu thích vật nuôi, thì bạn có thể mua một con. Chọn từ 27 vật nuôi và huấn luyện chúng, đi dạo với chúng mỗi ngày. Ngoài ra, còn được học các kỹ năng nấu ăn mới, tham gia đi bộ đường dài hay leo núi,…khiến cuộc sống vô cùng phong phú và gần gũi với cuộc sống thực tế.

Trang chủ: https://www.facebook.com/playtogethervietnamofficial

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet