Icon image

PK Đại Chiến

26/10/2015
Icon image
4.4star
244 reviews
140
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Cũng giống Chain Chronicle, trong PK Đại Chiến người chơi sẽ sở hữu một công thức gameplay kết hợp giữa yếu tố J-RPG và phong cách Plants vs Zombies. Theo đó các game thủ sẽ trở thành 1 nhà huấn luyện pet, điều khiển một tổ đội lên tới 4 thành viên, sở hữu nhiều dạng thể và sức mạnh vô cùng đa dạng. Mỗi pet trong số đó sẽ hoạt động trên bản đồ phân bổ theo hướng bàn cờ, chia theo những ô vuông nơi mỗi người trấn giữ một vị trí.

Các nhân vật trong PK Đại Chiến được chia thành 5 vài trò chính trong game, chiếu theo nguyên bản hệ thực vật của dòng game Pokémon mà bạn thường gặp.  Song song đó mỗi vai trò của pet sẽ có tính tương khắc lẫn nhau, do đó việc xây dựng đội hình ẽ góp một phần không nhỏ để giành chiến thắng.

Ngoài yếu tố chiến thuật ra thì PK Đại Chiến còn đề cao phương thức hành động và khả năng làm chủ trận đấu của người chơi. Đội hình của bạn sẽ không thụ động đứng chôn chân như những game thủ thành truyền thống mà cho phép người chơi ra lệnh di chuyển rộng khắp chiến trường. Bằng việc thay đổi vị trí một cách cơ động, mỗi pet sẽ chuyên trách bảo vệ từng khu vực của mình làm sao ngăn bước chân quân đoàn của kẻ thù bước tới phía bên kia màn hình.

Với chiến trường luôn luôn xoay chuyển tình thế, lối chơi có tiết tấu khá nhanh và có độ khó nhất định, Pk Đại Chiến mang tới nét mới cho dòng game thủ thành. Tất nhiên, người chơi vẫn có nhiệm vụ chính là phải phát triển sức mạnh đội hình của mình thông qua các tính năng thăng cấp, tiến hóa, thiên phú và cường hóa các loại trang bị trong game cho pet.

Trang chủ: https://www.petdaichien.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet