Tải game về máy
Phong Vương ADNX Mobile

Phong Vương ADNX Mobile

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: ADNX

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.3/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Phong Vương ADNX Mobile 0Phong Vương ADNX Mobile ✔️ Phong Vuong ADNX Mobile đã xuất hiện gần đây trên Facebook, khiến cho cộng đồng game thủ khá hứng thú. Người chơi hi vọng rằng dự án game này sẽ tái hiện lại chất của huyền thoại năm 2006 và mang lại niềm vui cho thế hệ game thủ 8x và 9x. Nhờ những hình ảnh được hé lộ trên Fanpage của trò chơi, người chơi càng mong đợi rằng điều này sẽ trở thành hiện thực.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc khác nhau: giáp sĩ, đạo sĩ, hoặc dị nhân. Mỗi chủng tộc đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, người chơi có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Đi cùng với 3 chủng tộc là nhiều tính năng PVP và PVE độc đáo. Ngoài ra, trò chơi cũng có nhiều hoạt động độc đáo khác mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm chơi game thú vị.

Trò chơi đã được cấp phép số 2071/QĐ-BTTTT ngày 11/11/2022 và dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2023. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để khám phá những tính năng độc đáo của trò chơi.

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Phong Vương ADNX Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Phong Vương ADNX Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ADNX.

+ Tải game Phong Vương ADNX Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ADNX.

+ Download bản APK game Phong Vương ADNX Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ADNX.

Nhận giftcode game Phong Vương ADNX Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ADNX gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond