Icon image

Phong Thần Truyền Kỳ Solaplay

17/05/2024
Icon image
5star
179 reviews
209
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Phong Thần Truyền Kỳ Solaplay là tựa game nhập vai chiến thuật với bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa sắp được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành Solaplay Games. Game sẽ lấy bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa kết hợp với những câu truyện truyền thuyết trên toàn thế giới để tạo nên một thế giới độc đáo.

Người chơi sẽ vào vai một người tu đạo trẻ tuổi đang đi khắp nơi trên thế giới để học hỏi và rèn luyện đạo của chính mình. Trên con đường của mình, người chơi sẽ gặp đủ loại khó khăn từ những con yêu quái đang làm loạn thế gian, cũng như gặp gỡ và kết bạn với những người tu đạo khác. Liệu bạn có thể tu luyện thành công và trở thành một vị tu tiên trợ giúp chúng sinh?

Phong Thần Truyền Kỳ Solaplay là một tựa game nhập vai chiến thuật được thiết kế theo phong cách màn hình dọc. Người chơi sẽ phải xây dựng đội hình từ 5 nhân vật từ 6 tộc hệ khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có vai trò và kỹ năng đặc trưng của riêng mình. Vì vậy, người chơi cần phải xây dựng đội hình một cách khéo léo để có thể phát huy tối đa sức mạnh của từng nhân vật trong đội hình.

Khác hẳn với các tựa game được lấy bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa trước đó. Game Phong Thần Truyền Kỳ Solaplay mang đến cho người chơi một thế giới thần thoại bao la và đa dạng với hơn 100 nhân vật thần thoại đến từ khắp nơi trên thế giới.

Game không chỉ đa dạng về nhân vật mà còn đa dạng về tạo hình quái vật cũng như Boss trong từng khu vực. Người chơi có thể tham gia vào các hoạt động hằng ngày để săn những con boss thần thoại mạnh mẽ, hoặc cùng có thể tham gia vào trận chiến PvP đỉnh cao để tranh tài chiến thuật cùng những người chơi khác để giành lấy ngôi vị đứng đầu bảng xếp hạng trong đấu trường.

Trang chủ: https://www.facebook.com/vnphongthantruyenky

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet