Tải game về máy
Phong Thần 3D

Phong Thần 3D

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game Phong Thần 3D được xây dựng theo chuẩn thể loại MMORPG trên PC với đồ họa ưa nhìn đi kèm đó là hàng trăm hệ thống tính năng cùng những hoạt động PVP, PK chiến đấu khốc liệt.

Cụ thể khi tham gia vào thế giới Phong Thần 3D, người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử của Nữ Oa Nương Nương, mang trong mình thiên mệnh cứu thế. Lúc này bạn sẽ phải chọn lựa 1 trong 4 lớp nhân vật Mãnh Tướng, Yêu Cơ, Thần Sứ và Thích Khách với mỗi phái có ưu nhược riêng.

Đồ họa 3D tinh xảo, hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hoành tráng, đặc biệt game Phong Thần 3D còn cho phép xoay góc nhìn 480 độ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo trên màn hình mobile.

Hệ thống Pháp Bảo, Thú Cưỡi đa dạng, và nhiều công năng bổ trợ khác hỗ trợ tối đa việc tăng cường thuộc tính cơ bản cho nhân vật.

Ngoài ra game cũng magn đến chế độ Pk toàn bản đồ, bang chiến đặc sắc…v..v…để tất cả người chơi cùng thử sức. Đồng thời hệ thống Boss khủng gồmBoss Thế Giới, Boss Dã Ngoại kết hợp cùng tứ đại thần thú: Thiên Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ…cũng là những thử thách khó nhằn cho người chơi tổ đội chinh phục hòng săn tìm trang bị quý hiếm.

Dù vậy bạn cũng đừng quá chán nản bởi độ khó và mức cày kéo chua lè của game. Vì Phong Thần 3D có các nhiệm vụ tăng lợi nhuận và Exp Vận Tiêu, Thương Nhân…cùng nhiều phụ bản cá nhân, phụ bản đội hỗ trợ rất hữu ích trong việc thăng cấp và kiếm nguyên liệu chế đồ cho nhân vật.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật